ขึ้นเลย!! ‘อ.เฉลิมชัย’ ด่านทท.จีน “ไอ้จ้าดหมา” หลังพากันมาฉี่ที่หน้าโบสถ์วัดร่องขุ่น

หลังจากที่เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีข่าวว่าอ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ได้ออกมาตรการสั่งให้พนักงานทำความสะอาดของวัดร่องขุ่นที่จ.เชียงราย ต้องปิดเร็วขึ้น 2 ชั่วโมง หลังจากที่เจอทัวร์นักท่องเที่ยวจีนเข้ามาทำเลอะเทอะจนต้องสั่งห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวจีนที่ไม่มีไกด์ เข้ามายังบริเวณวัด

 

แต่ดูเหมือนล่าสุดสถานการณ์จะยังไม่ดีขึ้น เพราะเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 มิ.ย. เฟซบุ๊คเพจ Isum69 ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของ อ.เฉลิมชัย ขณะกำลังใช้โทรโข่งด่านักท่องเที่ยวจีนที่ชอบพาลูกๆมาปัสสาวะที่หน้าโบสถ์วัดร่องขุ่นอยู่เป็นประจำ ซึ่งนอกจากจะทำให้วัดสกปรกแล้ว ยังเป็นภาพที่ไม่งามอีกด้วย จนอ.เฉลิมชัยต้องเอ่ยปากเลยว่า “ไอ้จ้าดหมา”

0

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

จ้าดหมา..อ.เฉลิมชัยฉุนจัด จีนก็คือจีนนิสัยแม่ง
มักง่ายชิบ เอาลูกๆฉี่กันแม่งหน้าอุโบสถเลยคับ

Posted by Isum69 on 2 มิถุนายน 2015

 

หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีสมาชิกในเฟซบุ๊คเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า เห็นสมควรด้วยกับอ.เฉลิมชัย และบอกอีกว่านักท่องเที่ยวชาวจีนควรจะเปลี่ยนพฤติกรรมได้แล้ว หรือไกด์นำเที่ยวเองก็ควรจะให้ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของไทยบ้าง จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

 

เพิ่มเติมข้อมูลจากเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ บอกว่าเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ซึ่งอ.เฉลิมชัยกล่าวว่าไม่ได้ด่านักท่องเที่ยวจีน แต่เป็นการตำหนิไกด์ที่พาพวกเขามา แล้วไม่บอกกล่าวมากกว่า

ที่มา Isum69 , thairath

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....