มันก็สมควร!! ครูจีนโดนไล่ออกเพราะว่าแอบมี ‘เซ็กซ์’ กับ นศ. นับไม่ถ้วน!!

คำว่าครูที่ถูกเปรียบเปรยว่าเป็นเรือจ้างพาเด็กไปให้ถึงฝั่งนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไร แต่ถ้าส่งผิดฝั่งแบบอาจารย์สอนประวัติศาสตร์คนนี้ละก็ต้องถูกยึดใบอนุญาตการสอนและโดนไล่ออกแน่นอน เพราะแกถูกแฉว่าแอบมีเพศสัมพันธ์กับนักศึกษาหญิงหลายคนนานหลายเดือนเลยล่ะเมี๊ยว

2 (Copy)

 

เมื่อวันที่ 16 ต.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า Wu Chunming อาจารย์สอนประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัย Xiamen ในมณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน ถูกยึดใบอนุญาตการสอนและถูกไล่ออกจากพรรคคอมมิวนิสต์ หลังถูกจับได้ว่าแอบมีเพศสัมพันธ์กับนักศึกษาหญิงหลายคนในมหาวิทยาลัยมานาน หลายเดือน เกินไปจริงๆว่ะเมี๊ยว

 

ซึ่งอาจารย์คนดังกล่าวถูกบุคคลนิรนามแฉและนำภาพมาลงบนเว็บไซต์เว๋ยป๋อเมื่อเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมาว่าแอบไปมีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์ของตัวเอง หลังจากถูกดำเนินการสอบสวนอยู่นาน 3 เดือนสุดท้าย Wu ก็ยอมรับว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับเหล่านักศึกษาหญิงจริงๆ แต่บอกไม่ได้ว่ามีมากกี่คน ขนาดนั้นเลยเรอะเมี๊ยว

3 (Copy)

 

ทั้งนี้ทางด้าน Li Ying ทนายของหนึ่งในนักศึกษาที่โดน Wu ล่อลวงไปมีเพศสัมพันธ์บอกกับสื่อ Global Times ว่า การลงโทษนั้นอ่อนเกินไปเนื่องจาก อาจารย์หื่นยังสามารถกลับมาสอนหนังสือได้อีกครั้งหลังผ่านไป 5 ปี

 

เพราะเหตุภายใต้กฎระเบียบสำหรับครูที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมนั้นทำให้ Wu สามารถยื่นขอใบอนุญาตการสอนได้ใหม่หลังครบกำหนดตามที่ถูกลงโทษ ซึ่งทางทนายคนดังกล่าวเกรงว่า อาจารย์คนนี้จะไปสร้างเรื่องแบบนี้ที่มหา’ลัยอื่นนั่นเอง เรื่องแบบนี้มันก็มีจริงๆนะเมี๊ยว ไม่ได้มีแต่ในซีรี่หรือละครนะจ๊ะ หุหุ

ที่มา: tnews

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....