‘ความสวยที่มีวันหมดอายุ’ นางแบบจีนหน้าเริ่มเปลี่ยน หลังจากทำศัลยกรรมมานาน

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันให้แซ่ดในหมู่สังคมออนไลน์ของประเทศจีนเลยล่ะเหมียว สำหรับภาพนางแบบสาว ‘ลี่อิงจื่อ’ ที่ล่าสุดมีสื่อไปถ่ายภาพเธอมาได้ แต่ก็ต้องตกตะลึง เพราะหน้าตาของเธอดูแปลกไปมากในระยะเวลาแค่ไม่กี่ปีเอง ชาวเน็ตในจีนเชื่อว่าที่เธอมีหน้าตาแบบนี้นั่นก็เพราะเธอได้รับผลกระทบจากการทำศัลยกรรมไงล่ะเหมียว

3

 

ลี่อิงจื่อ เป็นางแบบจีนที่มีใบหน้าสวยงามตามแบบที่สาวๆต้องการเลยล่ะเหมียว ทั้งหน้าเรียว จมูกโด่ง คางยาว เพอร์เฟ็คจนถูกคนในอินเตอร์เน็ตค่อนขอดว่าไปทำศัลยกรรมมา แต่คนก็ยังแชร์และส่งต่อรูปของเธออยู่ไม่ขาดเลยล่ะ

2

 

แต่เธอก็เริ่มถูกพูดถึงในวงกว้างอีกครั้งหนึ่งเมื่อช่วงปี 2012 เธอได้ไปงานโชว์ตัวในงาน Beijing Motor Show 2012 จนกลายเป็นจุดเด่นของงานและมีช่างภาพมารุมถ่ายภาพเธอมากมาย

1

 

แต่เมื่อทุกคนได้เห็นภาพก็ต้องตกตะลึงเลยล่ะเหมียว เพราะหน้าของเธอดูเปลี่ยนไปมาก จากระยะเวลาแค่ไม่กี่ปี ทำให้ชาวเน็ตในจีนเชื่อกันว่า ‘ความสวยมีวันหมดอายุ’ เพราะด้วยริ้วรอยบนในหน้าที่เริ่มแสดงให้เห็น สันจมูกที่ดูใสขึ้น แล้วไหนจะหน้าอกที่ดูเหมือนจะผิดรูปอีก เห็นแล้วดูสยองมากเลยนะเนี๊ยะ

6

 

อย่างไรก็ตามแพทย์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าการทำศัลยกรรมไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น ส่วนใหญ่หากทำในตอนสาวๆ 20 ต้นๆ ก็คงเมื่ออายุเข้าสู่เลข 35 ปี จุดที่ทำศัลยกรรมเอาไว้จึงอาจจะเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ส่วนปัญหาที่เจอส่วนใหญ่นั้นน่าจะมาจากการทำศัลยกรรมที่ไม่ได้มาตรฐานมากกว่า

8

 

เหมียวว่า ความสวยที่มันเป็นการเติมแต่งจากภายนอกถึงแม้ว่ามันจะสวย มันจะดึงดูดให้เราอยากเข้าหาแค่ไหน แต่วันนึงมันก็ต้องหมดไปอยู่ดี สู้สวยแบบเดิมๆ สวยจากข้างใน เหมียวว่ามันอยู่ได้นานและคงทนมากกว่านะเมี๊ยววว

ที่มา manager

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....