แม้จะแต่งงานอยู่กินด้วยกันแล้วก็ใช่ว่าจะไว้เนื้อเชื่อใจได้นะ เพราะเมื่อต้องมีเรื่องเงินเรื่องทองเข้ามาเกี่ยว ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ไม่สนแล้วล่ะ หากไม่เชื่อแล้วล่ะก็ งั้นเหมียวจะพาไปดูข่าวจากเมืองจีนข่าวนี้กัน

 

เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Indiatoday ได้เปิดเผยเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อว่านาย หลิว เซียง จากเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน ตามรายงานบอกว่าเขาได้ขอหย่าภรรยา และขอให้ภรรยารีบเซ็นใบหย่าทันที หลังจากที่เขารู้ตัวว่าถูกลอตเตอรี่เป็นจำนวนเงินกว่า 26 ล้านบาท!!

1

 

แต่ความลับก็เป็นความลับได้ไม่นาน เพราะหลังจากที่นายหลิวได้นำเอาลอตเตอรี่ไปขึ้นเงิน ก็ทำให้ภรรยารู้ว่าเขาถูกลอตเตอรี่ 26 ล้านบาท และไม่คิดจะแบ่งให้เธอ เธอจึงยื่นฟ้องศาลเพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรม

 

และสุดท้ายศาลก็ตัดสินให้นายหลิวต้องแบ่งเงินให้ภรรยาของเขาเป็นจำนวน 6.5 ล้านบาท เพราะลอตเตอรี่ที่ซื้อมานั้น เป็นลอตเตอรี่ที่ซื้อในช่วงที่พวกเขายังเป็นสามีภรรยากัน ซึ่งถือเป็นทรัพย์สินที่ทั้งคู่มีร่วมกันนั่นเอง

emo6

 

ที่มา indiatoday

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด