เหมียวขอสักเครื่องได้ไหม? เศรษฐีจีนใจป้ำ ซื้อไอโฟนแจกอดีตเพื่อนร่วมชั้นทุกคน!!

กระแสของเจ้าไอโฟน 6 นี่ต้องขอบอกเลยว่าแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ไม่ว่าจะมีกิจกรรมชิงโชคอะไร เป็นต้องเอาไอโฟนมาล่อตลอด แต่กับข่าวนี้ไม่ต้องชิงโชคเลยนะเหมียว เพราะพ่อหนุ่ม ‘เจียงฟงเล่ย’ คนนี้เค้าซื้อแจงเพื่อนๆแบบฟรีๆเลยล่ะเหมียว

2 

โดยพ่อหนุ่มเจียงฟงเล่ยได้ทุ่มเงินซื้ไอโฟน 6 สีทองมาแจกเพื่อนๆที่เคยเรียนห้องเรียนเดียวกับเค้าสมัยมัธยม ที่มาร่วมงานเลี้ยงรุ่นทุกคน โดยเค้าได้สลักด้านหลังไว้ว่า ‘Class of 1992, Maoshan Middle School’ เพื่อให้เพื่อนๆรำลึกถึงมิตรภาพดีๆที่เคยมีมา

1

 

แต่การซื้อไอโฟนแจกเพื่อนๆในครั้งนี้ก็ไม่ใช่แค่ครั้งแรกนะ เพราะเมื่อปีที่แล้วนายเจียงก็เคยควักเงินถอย ไอโฟน5′ มาแจกเพื่อนๆ ในงานเลี้ยงรุ่นมาแล้วเหมือนกัน

3

 

และทั้งหมดนั่นก็เป็นเรื่องราวของคนมีตังค์ล่ะนะเหมียว แหม่เหมียวเห็นงี้แล้วอยากจะแฝงกายไปเป็นเพื่อนเค้าจริงจิ๊ง แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวเหมียวส่งรหัสใต้น้ำชา สักวันมันต้องได้น่ะเมี๊ยววว

ที่มา posttoday

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....