หากจะพูดถึงตัวการ์ตูนอันโด่งดังของญี่ปุ่น แน่นอนว่าเด็กๆ ต้องนึกถึงตัวละครอย่าง โดราเอมอน อย่างแน่นอน เพราะอยู่คู่กับเด็กๆ มาทุกยุคทุกสมัย มีเรื่องราวและมิตรภาพน่ารักๆระหว่างโดราเอมอน โนบิตะและผองเพื่อน ซึ่งก็มีทั้งการ์ตูน ภาพยนตร์ โฆษณามาแล้วหลากหลายรูปแบบ

 

แต่ล่าสุดเพื่อนๆ รู้ไหมว่าโดราเอมอนกำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์จอเงินแล้วนะ แต่ไม่ได้ถูกสร้างโดยสตูดิโอญี่ปุ่น เพราะสตูดิโอที่ทำนั้นเป็นสตูดิโอจากจีน แถมยังใช้แมวจริงๆ มาแสดงแทนโดราเอมอนด้วยนะ!!

4

 

และเมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา ทางแชแนลยูทูบ Alex Stevie ก็ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอตัวอย่างหนังของ โดราเอมอนเวอร์ชั่นแดนมังกรออกมาให้เราได้ชมแล้ว โดยจะเล่าเรื่องราวคล้ายกับเวอร์ชั่นการ์ตูน แต่เปลี่ยนให้โดราเอมอนกลายเป็นแมวจริงๆ แทน

 

นอกจากนี้ยังได้มีการปล่อยภาพใบปิดออกมาอีก 3 แบบ เผยให้เห็นตัวละครหลักทุกตัว ทั้งโดราเอมอน โนบิตะ ชิซูกะ ไจแอ้น และซูเนโอะ

1-horz

 

คลิกชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

 

ล่าสุดมีรายงานว่าตัวอย่างภาพยนตร์ที่เราเห็นนี้อาจจะไม่ได้ถูกสร้างเป็นหนังจริงๆ นะ เพราะมีรายงานว่านี่อาจเป็นเพียงโฆษณาแอพพลิเคชั่นตัวใหม่ของจีนก็เป็นได้

emo6

ที่มา Alex Stevie , AsiaRama

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด