เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา แชแนลยูทูบ FAV Funny ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการ์ณจริงที่ถูกบัทึกไว้ได้ด้วยกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นภาพงานปาร์ตี้วันเกิดของเด็กๆ ในบ้านเด็กเล่นแห่งหนึ่งในเมืองเซอร์ปูคอฟ ประเทศรัสเซีย

 

0

 

ตามรายงานบอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการทะเลาะวิวาทกันระหว่างผู้ปกครอบที่พาลูกๆ มาร่วมงานวันเกิดของเด็กคนหนึ่ง แต่หลังจากผู้ปกครองคนหนึ่งถูกบรรดาแม่ๆ คนอื่นที่มาร่วมงานบ่นเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่น่ารักของลูกเธอ ทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง

 

1

 

แต่หลังจากมีปากเสียงกันได้ไม่นาน ก็เกิดการลงไม้ลงมือกันขึ้น ทำให้เด็กบางคนที่อยู่ในเหตุการณ์ถึงกับร้องไห้ด้วยความตกใจ ขณะที่บางคนพยายามจะเข้าไปช่วยห้าม แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผล

 

2

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

แม้เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นที่รัสเซีย แต่มันก็น่าจะช่วยเตือนสติผู้ปกครองชาวไทยได้บ้างนะ ว่าลูกของคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน โปรดเลี้ยงลูกของคุณได้ดีๆ ก่อนที่เขาจะกลายเป็นภาระของสังคมนะจ๊ะ

emo16

ที่มา independent , FAV Funny

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด