แม้ว่าเรื่องราวที่ผู้ใหญ่ย่อส่วนกลายเป็นเด็กแบบในการ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน จะเป็นเพียงเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นมาก็ตาม แต่ใช่ว่าผู้ใหญ่ในร่างเด็กจะไม่มีอยู่จริงนะ

 

เพราะเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Allkpop ได้เปิดเผยเรื่องราวชวนงง จากรายการ Curious Story Y ของประเทศเกาหลี เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มชาวเกาหลีรายหนึ่งวัย 24 ปี ที่มีรูปร่างและใบหน้าเหมือนเด็ก 5 ขวบยังไงยังงั้นเลย!!

 

1

 

ตามรายงานบอกว่าชายหนุ่มรายนี้ป่วยเป็นโรคทางพันธุกรรมที่ชื่อว่า Osteopetrosis ซึ่งเป็นโรคที่พบได้ยากมาก โดยอาการของโรคนี้ก็คือ จะทำให้ร่างกายหยุดเจริญเติบโต ซึ่งร่างกายของชายหนุ่มรายนี้ได้หยุดเจริญเติบโตตั้งแต่เขาอายุได้เพียง 5 ขวบเท่านั้น

 

ทั้งนี้ชายหนุ่มรายนี้มีส่วนสูงเพียง 124 ซม. และหนักเพียง 28 กก. แต่ถึงแม้จะมีสภาพร่างกายแบบนี้ก็ไม่ได้ทำให้เขาหมดกำลังใจในการใช้ชีวิตและกลายเป็นเน็ตไอดอลในเวลาต่อมา โดยเขามักจะถ่ายคลิปวิดีโอขณะตัวเองกำลังกินอาหารอย่างเอร็ดอร่อยลงในโซเชียล จนมีแฟนคลับติดตามเขากว่า 3 แสนคนแล้ว

 

2

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

 

ถึงตัวจะเป็นเด็กแต่จิตใจเป็นผู้ใหญ่!!

3

ที่มา BJ꽃돼지 , allkpop

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด