พ่อแม่ควรดู เชื่อหรือไม่ว่าชายแปลกหน้าพร้อมกับลูกหมาสามารถลักพาตัวลูกคุณได้?

โดยปกติแล้วเรามักจะได้เห็นคลิปการทดลองทางสังคมของฝรั่งในรูปแบบฮาๆซะเยอะ แต่วันนี้แอดเหมียวจะขอพาทุกคนไปดูอะไรที่มันซีเรียสๆหน่อย โดยเฉพาะคนเป็นพ่อเป็นแม่ โปรดดูและทำความเข้าใจเกี่ยวกับลูกๆของคุณด้วยล่ะ เพราะนี่อาจเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้ลูกๆของคุณหายตัวไปก็ได้

1

 

นี่เป็นคลิปการทดลองทางสังคมจากแชแนลยูทูบที่ชื่อว่า JoeySalads โดยนายโจ เขาได้ทำการทดลองกับเด็กๆ โดยการเข้าไปพูดคุยทำความเข้าใจกับคุณแม่ของเด็กๆว่า หากเขาเข้าไปหาลูกๆของพวกเธอโดยอุ้มลูกหมาไปด้วย ดูซิว่าเด็กๆจะวิ่งกลับมาหาแม่ของเขาหรือจะเดินไปกับคนแปลกหน้า?

2

 

ซึ่งคุณแม่ทุกคนก็ตอบเหมือนๆกันว่า เด็กๆต้องวิ่งกลับมาหาพวกเธอแน่นอน แต่ขอบอกว่าผลลัพธ์ที่ได้ อาจทำให้คนเป็นพ่อเป็นแม่ไม่ค่อยจะชอบใจเท่าไหร่เลยล่ะ

3

 

เชิญชมคลิปการทดลองของเขากันได้เลย

 

คำสอนที่ผู้ใหญ่มักจะสอนเด็กๆว่าอย่าไปไหนกันคนแปลกหน้า ก็ยังคงเป็นคำสอนที่ไม่ได้เชยเกินไปและใช้มาได้จนถึงทุกวันนี้เลยนะ หากใครมีเพื่อน ญาติหรือคนรู้จักที่กำลังมีลูกน้อย ลองแชร์คลิปนี้ไปให้พวกเขาดูได้นะ เพราะคลิปๆนึงอาจช่วยชีวิตของเด็กคนนึงได้เลยทีเดียว

ที่มา JoeySalads

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....