วัยเด็กเป็นวัยที่รักศิลปะเอามากๆ เวลาเห็นอะไรที่พอจะเอามาวาดเขียนได้ เขาก็จะจัดการละเลงสีลงบนนั้นทันที จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นกำแพงบ้านมีร่องรอยสีที่เจ้าหนูได้ทิ้งไว้

จะเป็นการดีมากๆ เลยสีที่เด็กใช้เขียนอยู่ทุกวันไปเพิ่มอะไรนิดๆหน่อยๆ ให้มันสามารถเกิดประโยชน์ได้ เหมือนอย่างสีเทียน Chemistry Crayon Labels อันนี้ที่จะทำให้เด็กจำชื่อธาตุต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ

ชื่อธาตุต่างๆ จะมาในรูปแบบฉลากติดกับเสี เวลาที่เด็กหยิบสีขึ้นมา ก็จะได้เห็นชื่อธาตุ และองค์ประกอบ ทำให้เด็กจำไปเองโดยไม่ต้องท่องแต่อย่างใด อีกทั้งสียังมีส่วนช่วยในการจำได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอีก

 

crayons-chemical-elements-labels-kids-learn-periodic-table-2 crayons-chemical-elements-labels-kids-learn-periodic-table-3 crayons-chemical-elements-labels-kids-learn-periodic-table-4 crayons-chemical-elements-labels-kids-learn-periodic-table-5 crayons-chemical-elements-labels-kids-learn-periodic-table-6 crayons-chemical-elements-labels-kids-learn-periodic-table-1

 

ใครสนใจก็ลองเข้าไปดูในร้าน Etsy ได้เลย เขาขายเป็นชุด ราคาขั้นต้ำไม่ถึงร้อยเอง

ที่มา  laughingsquid

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน