สาวน้อยในทีมเชียร์ลีดเดอร์ ถูกถากถางจากกลุ่มเด็กผู้ชาย คนในทีมจึงปกป้องเธอด้วยวิธีนี้!!

ปัญหาของการกลั่นแกล้ง การดูถูกและการถากถางของเด็กในวัยเรียนที่ต่างประเทศนั้นเป็นปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ซักที และมักจะมีออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งถ้าหากใครซักคนถูกล้อเลียนแล้ว และไม่มีใครที่คอยให้ความช่วยเหลือ ก็จะโดนล้อเลียนไปตลอด จนกลายเป็นปัญหาที่ตามมาก็คือทำให้ไม่อยากไปโรงเรียน เพราะไม่มีความสุขที่ต้องโดนล้ออยู่เป็นประจำ

 

girl-cheer-def-bullies (4)

 

หนูน้อย Desiree Andrews ผู้นี้ก็เช่นกัน เธอเป็นหนึ่งในเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียน Lincoln Middle School ซึ่งในขณะที่กำลังทำการเชียร์ทีมบาสเกตบอลของโรงเรียนอยู่นั้น เธอก็ถูกกลุ่มเด็กผู้ชายบนสแตนด์เชียร์ล้อเลียนและถากถางอย่างรุนแรง

 

girl-cheer-def-bullies (2)

 

แทนที่จะทำเป็นไม่สนใจ ปล่อยๆ ไปเดี๋ยวเรื่องก็ซาไปเอง เพราะเธอไม่มีอะไรไปต่อกรกับกลุ่มเด็กผู้ชายเหล่านั้นได้ แต่คนในทีมไม่คิดอย่างนั้น เหล่าเด็กชายในทีมบาสเกตบอลก็เรียกขอเวลานอกทันที เพื่อที่จะปกป้อง Desiree จากวิกฤตในครั้งนี้ โดยที่กล่าวกับกลุ่มเด็กผู้ชายเหล่านั้นว่าอย่ามายุ่งกับเธออีก ซึ่งทั้งทีมบาวเกตบอลและเชียร์ลีดเดอร์ต่างก็หนุนหลังเขาอย่างเต็มที่

 

girl-cheer-def-bullies (3)

 

หลังจากที่การแข่งขันจบลง เหล่าเด็กๆ ก็ถามผู้จัดการทีมว่าจะทำอย่างไรต่อไป เพื่อปกป้อง Desiree จากเหตุการณ์แบบนี้ไม่ให้เกิดขึ้นอีก ซึ่งเหล่านักบาสเกตบอลในทีมก็เลยตกลงกันว่าจะเดินคู่กับเธอในโรงเรียน เพื่อไม่รู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไปและจะได้ไม่มีใครกล้ามาล้อเลียนเธออีก แถมในการออกเชียร์แต่ละครั้ง ทีมเชียร์ลีดเดอร์ก็มีโชว์พิเศษให้กับเธอทุกครั้งด้วย

ที่มา : lifebuzz

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....