มาพบกับเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ และ เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน แฟชั่นนิสต้าตัวจริงแห่งวงการเจ้าหญิง

สวัสดีเอวี่บอดี้ที่น่ารักของนุ้งเหมียวทุกคน วันนี้เหมียวจะพามาสัมผัสรสนิยมการแต่งกาย ของเหล่าราชนิกูลยุคใหม่กัน และคงหนีไม่พ้นระหว่าง เจ้าหญิงเคท ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ กับ เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ คาซิรากี้ แห่งโมนาโก มาดูกันสิว่าแฟชั่นการแต่งกายของเจ้าหญิงทั้งสองพระองค์นี้ จะเลอค่าประดับวงการแฟชั่นมากแค่ไหนเมี๊ยว

 

เจ้าหญิงชาล๊อต แห่งโมนาโก

 

1

 

ก่อนอื่นขอเริ่มที่ประวัติของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ คาซิรากี้กันก่อนนะเหมียว พระองค์เป็นพระธิดาองค์ที่ 2 ของเจ้าหญิงแคโรไลน์แห่งฮันโนเวอร์ กับ สเตฟาโน่ คาซิรากี้ ซึ่งเป็นนักธุรกิตด้านอุตสาหกรรมชาวอิตาลี ส่วนในเรื่องรูปโฉมอันงดงาม ผู้คนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ได้ถอดแบบมาจากพระมารดากับเจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ ผู้เป็นพระอัยยิกาเลยทีเดียว (ยาย)

 

18

 

เมื่อพูดถึงแฟชั่น เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์นั้นมีความสนใจในด้านแฟชั่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อีกทั้งเคยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Gucci รวมถึงได้รับเชิญให้เป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ขึ้นปกนิตยสาร Vogue มาแล้วอีกด้วย

 

2

 

7

 

ด้านในนิตยสารประกอบไปด้วยภาพของเจ้าหญิงผู้เลอโฉม กับอิริยาบถต่างๆขณะที่เรือนร่างอันงดงามถูกปกคลุมด้วยเสื้อผ้าแบรนด์ดังระดับโลก เช่น Gucci และ Chanel

 

3

 

6

 

และที่สำคัญไปกว่านั้น เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ยังเคยได้รับรางวัลแต่งกายยอดเยี่ยมจากนิตยสาร Vanity Fair ในปี 2006 ยิ่งเป็นการการันตีว่า เจ้าหญิงแห่งโมนาโกคือราชวงศ์รุ่นใหม่ ที่แซงหน้าราชวงศ์ในรุ่นเดียวกันไปเรียบร้อยแล้วหล่ะเมี๊ยว

 

4

 

5

 

แต่ล่าสุดเจ้าหญิงเคทก็เพิ่งได้รับการโหวตจากชาวอังกฤษให้เป็นสุดยอดแฟชั่นนิสต้าประจำปี 2557 เช่นกัน อื้อหือ!!เรียกได้ว่าเจ้าหญิงทั้งสองกินกันไม่ลงเลยจริงๆ

 

เจ้าหญิงเคท

 

9

 

เอาล่ะคราวนี้เรามาพูดถึงเจ้าหญิงเคทกันบ้าง สำหรับแฟชั่นของเจ้าหญิงเคทนั้น จะเน้นไปที่ความเรียบหรูและดูสง่างามเมี๊ยว

 

10

 

11

 

เจ้าหญิงเคทได้สร้างกระแสให้กับแฟชั่นอังกฤษและอเมริกา จนเกิดเป็นปรากฏการณ์เคท มิดเดิลตัน พอปี 2012 เธอก็ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกของนิตยสารไทม์

 

17

 

12

 

13

 

ล่าสุดเมื่อต้นเดือนธันวาคม ปี 2014 ในงานกาล่าฉลองครบรอบ 600 ปีของเซนต์แอนดรูว ณ กรุงนิวยอร์ก เจ้าหญิงเคทได้มาปรากฏตัวพร้อมกับชุดราตรียาวสีน้ำเงินงามสง่าของ Jenny Peckham ซึ่งเธอเคยสวมใส่มาก่อนหน้านี้แล้ว 2 ครั้ง ไม่บอกก็รู้ว่าเจ้าหญิงเคทเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Jenny จริงๆนะ

 

14

 

15

 

16

 

แม้ทุกคนจะยกให้เจ้าหญิงเคท เป็นเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นและมีรสนิยมทางด้านการแต่งกายสูง แต่การได้ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารชื่อดังระดับโลกอย่าง Vogue ก็ไม่ต่างอะไรจากการประกาศก้องให้คนทั้งโลกร่วมเป็นพยานว่า เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ คาซิรากี้แห่งโมนาโกต่างหากคือนางฟ้าผู้ครองวงการแฟชั่นตัวจริงเมี๊ยว

 

โอ้ว!! เรียกได้ว่าทั้งสองพระองค์สง่างาม เลอค่า กินกันไม่ลงเลยทีเดียว นี่สิถึงเรียกว่าเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นตัวจริง เหมียวขอคาราวะเลยนิฮะ

ที่มา :

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....