เคยสงสัยกันบ้างรึเปล่าว่าโดยปกติแล้วคนเราใช้เวลาในการดูหนังอย่างว่ากันเท่าไหร่?? ไม่ต้องสงสัยกันแล้ว เพราะวันนี้เหมียวก็มีสถิติประจำปี 2015 จากเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ระดับโลกอย่าง Pornhub มาฝากกัน

Pornhub เว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ชื่อดัง โชว์สถิติชวนเสียว ระบุฟิลิปปินส์ คือประเทศที่ใช้เวลาในการดูหนังผู้ใหญ่มากที่สุด เฉลี่ย 12.45 นาที ส่วนประเทศที่ดูน้อยที่สุดคือ คิวบา แค้่ 5.11 นาทีเท่านั้น

ส่วนอันดับรองลงมาคือประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยค่าเฉลี่ย 9.51 นาทีต่อครั้ง และประเทศออสเตรเลีย 9.36 นาที…

 

ตารางโชว์สถิติ

1

 

สำหรับเวลาโดยเฉลี่ยของคนทั่วโลกในการชมคลิปอย่างว่าในเว็บไซต์ Pornhub ก็คือ 9.20 นาที เพิ่มขึ้นจากปี 2014 มาอีก 6 วินาที โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเซ็กส์ Dr. Lory Betito เจ้าของหนังสือ The Sex Bible for People over 50 ได้มีข้อวิเคราะห์ดีๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า…

‘ถือว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้หมกมุ่นเกี่ยวกับหนังโป๊มากเกินไป พวกเขาก็แค่ใช้เวลาท่องเว็บไปเจอสิ่งที่ถูกใจ แล้วก็ช่วยตัวเองเท่านั้นแหละ…’ ดร. คนดังกล่าว

สำหรับสถิติที่น่าสนใจอื่นๆ ก็คือ เวลาที่คนมักจะเข้ามาดูหนังโป๊มากที่สุดคือราวๆ 23.00 น. (อาจจะเพราะต้องซ่อนพ่อ ซ่อนแม่ ซ่อนลูกเพื่อไปดู) และคำที่ได้รับการค้นหามากที่สุดคือ ‘เลสเบี้ยน’ ซะงั้น!!?

 

น่าเสียดายที่ประเทศไทยของเราไม่ได้อยู่ในลิสต์ เพราะเหมียวก็อยากจะรู้เหมือนกันนะเนี่ย อาจจะตกสำรวจไป ฮ่าๆๆๆ

ที่มา: kapook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์