เมื่อเอ่ยชื่อ Celine Dion เชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคนต้องรู้จักเธอดี เพราะเธอคนนี้คือนักร้องดังชื่อก้องโลก เจ้าของเสียงเพลง My Heart Will Go On จากภาพยนตร์ ‘ไททานิค’ นั่นเอง

และในครั้งนี้เหมียวขี้อ้อนจะขอพาบรรดาแฟนๆ  ทั้งหลาย ไปยลโฉมบ้าน เย้ย!! จะเรียกว่าบ้านคงไม่ถูกซะทีเดียว ขอเรียกว่าคฤหาสน์เลยดีกว่า งานนี้บอกได้คำเดียวว่าคุณจะต้องทึ่งอย่างแน่นอน

 

Celine Dion1

 

คฤหาสน์หลังนี้ ตั้งอยู่ในรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ซึ่งนอกจากมันจะมีความใหญ่โตมโหฬาร และอลังการงานสร้างแบบสุดๆ แล้ว บอกเลยว่าราคาก็ไม่ใช่เล่นๆ นะจ๊ะ เพราะมีมูลค่ากว่า 2 พันล้านบาทกันเลยทีเดียว แหม!! ราคาแค่นี้ขุ่นแม่จ่ายไหวอยู่แล้วจ้า

 

Celine Dion2 Celine Dion3

 

ซึ่งคฤหาสน์สุดหรูหลังนี้ รายล้อมไปด้วยป่าขนาดย่อม สวนแบบโทรปิคอล และสนามหญ้าขนาดใหญ่  รวมไปถึงสระว่ายน้ำและพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่เอาไว้นอนชมวิวเพลินๆ ในยามว่าง

 

Celine Dion4

 

ส่วนภายในบ้านจะถูกออกแบบ และตกแต่งเป็นแบบแนวร่วมสมัย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันกันเลยทีเดียว

 

Celine Dion5 Celine Dion6

 

บรรยากาศภายในตัวบ้านจะเน้นโทนสีสว่าง ซึ่งทำให้ดูมีพื้นที่กว้างขวาง ดูสะอาดตา

Celine Dion7 Celine Dion8

 

ห้องนั่งเล่นก็ดูหรูหรามาก

Celine Dion9 Celine Dion10

 

แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ขุ่นแม่ Celine ของเราได้ประกาศขายบ้านหลังนี้ไปซะแล้ว ซึ่งราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่ แค่ 72,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2.5 พันล้านบาทเท่านั้นเอ๊งงงงง

เพื่อนๆ สนใจอยากจะติดต่อขอซื้อดูไหมละ จะได้ลองสัมผัสรสชาติของความเป็นคนรวยกับดูเขาบ้าง อิอิ!!

ที่มา : dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์