เพราะด้วยชื่อเสียงความโด่งดังของเหล่าดารานักแสดงที่ใครๆ ก็รู้จัก จึงทำให้คนเราสรรค์สร้างอีกหนึ่งสีสันขึ้นมานั่นก็คือการล้อเลียน ที่เราจะเห็นได้ว่ามีหลายๆ คนที่พยายามเรียกเสียงฮาโดยการแต่งตัวเลียนแบบ คอสเพลย์ หรือทำท่าทางต่างๆ ที่เรียกได้ว่าจะเหมือนก็ไม่ใช่ จะแต่งกวน… ก็ไม่เชิง

แต่รู้หรือไม่ว่าการล้อเลียนในโลกอินเทอร์เน็ตสามารถพาคุณไปไกลถึงฮอลลีวูดได้เลย ไม่เชื่อล่ะสิ ถ้าอย่างนั้นมาดูตัวอย่างของเธอคนนี้ที่ท่าทางแสนยียวนกวนบาทาของเธอ ได้ผลักดันให้เธอกลายเป็นเซเลบบนโลกออนไลน์ แถมยังมีดาราดังๆ มาตามฟอลอีกเพียบ!!

 

 

Celeste Barber นักแสดง นักเขียน เซเลบริตี้ และอีกสารพัดสารเพอาชีพของเธอ ใครจะไปคิดว่าผู้หญิงธรรมดาๆ ชาวออสเตรเลียคนนี้จะมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 3.8 ล้านคน และสิ่งที่สร้างผู้ติดตามให้เธอจนกลายเป็นดาวอยู่ในตอนนี้ก็คือการล้อเลียนคนดังต่างๆ นั่นเอง

 

 

เธอเริ่มทำสิ่งนี้ตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งในตอนแรกก็เป็นการทำเล่นๆ ก่อน แต่ปรากฏว่าทำไปทำมาก็มีคนที่ชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงทำมันอย่างเป็นประจำ แถมยังได้ความร่วมมือจากสามีสุดแสนจะน่ารัก ที่มาคอยเป็นตัวช่วยทำสิ่งต่างๆ แถมยังเป็นคนคิดไอเดียให้เธออีกด้วย

 

 

ในวันนี้ Celeste ได้เดินทางไปทั่วทั้งประเทศออสเตรเลีย และอเมริกา เพื่อแชร์เรื่องราวความฮา ไอเดียต่างๆ ในการก็อปปี้เหล่าเซเลบริตี้ ว่าเป็นยังไงและสนุกขนาดไหน แต่ดูจากลีลาท่าทางแล้วของอย่างนี้มันต้องไม่ใช่ง่ายๆ อย่างแน่นอน…

 

 

และท่ามกลางผู้ติดตามกว่า 3.8 ล้านคน ก็มีเหล่าดาราชื่อดังแห่งวงการฮอลลีวูดมาตอมฟอลโล่วเธอกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Robbie Williams, Ashton Kutcher, Cindy Crawford, และ Kris Jenner ก็แหมใครล่ะจะไปต้านทานความฮาของเธอไหว อย่างนี้มีเท่าไหร่เอาไปเลยร้อยเต็มสิบ!!

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

สายฮาที่แท้ทรู…

 

ที่มา: brightside

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...