ฮัดช๊า!! ช่างภาพญี่ปุ่นถ่ายทอดความเป็น “นักสู้” ของเหล่าแมวจรจัดได้เหนือจริงมาก

ว่ากันว่าแมวนั้นมีสัญชาตญาณของนักล่าและนักสู้ในเวลาเดียวกัน พวกมันสามารถตามจับหนูหรือสัตว์เล็กๆ น้อยๆ ได้ บางครั้งพวกมันก็สามารถต่อกรกับมนุษย์ผู้ที่มีขนาดใหญ่กว่ามันได้เช่นกันนะ เพียงแต่บางครั้งพวกมันไม่ค่อยแสดงออกให้เราเห็นสักเท่าไหร่…

 

1

 

แต่วันนี้#เหมียวฟิ้นจะมาเปิดเผยให้ดูว่า นอกจากกรงเล็บและความว่องไวของมันแล้ว ยังมีสิ่งอื่นที่เราต้องกังวลด้วย นั่นก็คือศิลปะป้องกันตัว!?

พูดไปอาจจะไม่มีใครเชื่อว่าพวกมันนั้นสามารถป้องกันตัวด้วยวิทยายุทธขั้นสูงได้ด้วย งั้นเราลองไปชมภาพที่หยิบมานำเสนอในวันนี้กัน

 

2

 

นี่เป็นผลงานภาพถ่ายของช่างภาพชาวญี่ปุ่น ที่ใช้ชื่อทวิตเตอร์ว่า @sakata_77 เขาเป็นช่างภาพที่หลงไหลในการถ่ายภาพแมวมาก

วันหนึ่งเขาก็ปิ๊งไอเดีย อยากลองถ่ายภาพตอนที่พวกมันกำลังทำท่าร่ายรำแบบคาราเต้มาเปิดเผยให้โลกได้ดูกัน แต่ใช่ว่าแมวทุกตัวจะทำท่าทางอย่างที่เขาต้องการได้ เขาก็เลยต้องใช้ตัวช่วยเป็นอาหารเล็กๆ น้อยๆ หลอกล่อมัน

 

5

 

ดูเหมือนว่าช่างภาพรายนี้ จะดึงเอาความหลงใหลเกี่ยวกับจิตวิญญาณนักสู้ของแมวออกมาได้ดีทีเดียว เขาได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ว่า “ต้องมีใครสักคนไปสอนเคมโป (คาราเต้แขนงหนึ่ง) ให้กับพวกมันแน่ๆ”

 

6

 

ฮึบ!!

7

 

เอี้ยวตัวแบบกังฟู

8

 

แอ่นตัวแบบพริ้วๆ

9

.

10

 

กระโดดตะปบเหยื่อ!!

11

.

12

 

อะหึ่ย!!

13

.

14

 

อย่างกับรำมวยไทย

15

.

16

 

วันหลังหากคุณเจอแมวตามท้องถนนล่ะก็ ระวังพวกมันไว้หน่อยก็ดีนะ

แล้วก็อย่าลืมตั้งการ์ดด้วยล่ะ

emo (128)

ที่มา rocketnews24

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....