ด้วยความที่แมวกลายเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆ ในปัจจุบัน ทำให้หลายๆ บริษัทต่างผลิตสินค้าหลากหลายชนิดเพื่อเอาใจเหล่าทาสแมว และวันนี้เหมียวจะพาเพื่อนๆ ไปชมเกมๆ หนึ่ง ที่รับรองได้เลยว่า เหล่าทาสแมวไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

 

เกมดังกล่าวมีชื่อว่า CatHotel – Hotel for cute cats เป็นเกมที่ให้เราสวมบทบาทเป็นเจ้าของโรงแรมแมว ที่ต้องคอยดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักของลูกค้าที่นำมาฝากไว้ ไม่ว่าจะเป็นการให้อาหาร หรือเล่นกับพวกมัน จนกว่าลูกค้าจะกลับมารับ

 

1

 

โดยในเกมเราจะได้พบกับลูกแมวหลากหลายสายพันธุ์ ตั้งแต่ Maine Coon, British Shorthair, และ Burmese cat เป็นต้น และแน่นอน แต่ละตัวก็มีวิธีการรับมือที่ต่างกันออกไป

 

2

 

เกม CatHotel พัฒนาขึ้นโดยบริษัท Tivola และวางจำหน่ายในระบบ Android และ iOS เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครสนใจก็ไปหามาเล่นได้นะเหมียว

 

3 4

5 6 7 8

 

ลองไปชมตัวอย่างเกมกัน

 

เป็นไงล่ะ น่าเล่นหรือเปล่า ใครที่อยากเล่นก็ไปดาวน์โหลดได้จาก App Store หรือ Play Store ได้เลยนะเหมียว แล้วอย่าลืมมารีวิวด้วยล่ะ ว่าสนุกอ๊ะป่าว อิอิ

ที่มา Tivola

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์