ไม่รู้ว่าจะเชื่อดีรึเปล่าสำหรับเรื่องนี้ เมื่อคุณลุง Leonard Vanderpool จากรัฐฟลอริดา ได้ให้สัมภาษณ์กับผ่านทางทีวีว่า ตนเองได้เจอกับปรากฏการณ์อันน่าเหลือเชื่อ ปลาดุกตกลงมาจากท้องฟ้า!!

วันนี้เราจะพาไปสัมภาษณ์คุณลุงตัวจริงเสียงจริงกัน เราไม่ได้ไปมาเองหรอก แต่จะยกเวทีนี้ให้กับผู้สื่อข่าวสาวจากช่อง WFLA News 8 วิ๊ดดดวิ๊วววๆๆ

 

‘สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน ดิฉันฐีปณา และวันนี้เรามาอยู่กันที่บ้านของคุณลุง Leonard เดี๋ยวเราจะตามไปสัมภาษณ์เขาพร้อมๆ กันเลยค่ะ’

 

‘ผมจะเล่าให้ฟังนะว่า เอ่อ..เมื่อวันก่อนผมนั่งดูสาวๆ เต้นจ้ำบ๊ะในทีวีอยู่เพลินๆ ตอนนั้นเมียผมก็กำลังซักผ้าอยู่ ตามประสาคนแก่หน่ะ ผมจำได้ว่าฝนตกมีลมแรง อยู่ดีๆ ก็มีเสียงดังโคร้มมมมม มาจากแถวสระว่ายน้ำ เท่านั้นแหละผมถึงกับไปไม่เป็นเลย’ คุณตาเล่า

 

Leonard Vanderpool

 

‘คุณนักข่าวคุณเชื่อไหมล่ะ ว่าปลาดุกที่ตกลงมามันตัวเท่านี้!!’ คุณลุงให้สัมภาษณ์พร้อมกับทำมือโชว์

 

‘จากนั้นผมก็ใช้ไม้อันนี้แหละ ตักมันขึ้นมา ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเอามันขึ้นน้ำมาทำไมอ่ะนะ’ คุณตาเล่าต่ออีก

 

 

ด้วยความตกใจแกจึงโทรเรียกตำรวจให้มาดูที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าอาจเป็นเพราะนกกำลังจะคาบปลาไปกินเป็นอาหาร แต่ด้วยอุปสรรคบางอย่างทำให้ปลาตกลงมา และแจ็คพอตก็เป็นที่บ้านของคุณตา

 

คุณตาเล่าต่ออย่างสนุกปากว่า ‘แม่มเอ้ยยมันตกลงมาโดนหลังคาผมทะลุเป็นรูเลยคุณเอ๋ยย ทีนี้แหละผมจะได้ถูกหวยกับเค้าซักที วู๊ววว’

 

ภาพของเจ้าปลาดุกหลังจากที่ตกลงมาแล้ว

 

ผู้สื่อข่าวสาวของเราก็ได้ไปสัมภาษณ์คุณยาย ซึ่งเธอก็เล่าว่า ‘สุดท้ายแล้วหลังจากเจ้าหน้าที่มาถึง พวกเขาก็ช่วยกันอุ้มมันไปปล่อยคืนสู่แหล่งแม่น้ำธรรมชาติ ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป’

 

 

ใครมันจะไปรู้ล่ะว๊าา อยู่ดีๆ ปลาดุกมาตกใส่บ้านเฉ๊ยย

ที่มา: TheDodo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์