หลายคนอาจบอกว่าแมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไร้จิตใจ พวกมันไม่เคยรักมนุษย์แม้แต่น้อย แต่ความจริงเป็นเช่นนั้นจริงๆ หรือ? สำหรับแมวตัวนี้คงไม่ใช่เป็นแน่แท้

ทุกๆ วัน ณ ใจกลางเมือง Belgorod ที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเขต Belgorod Oblast ในประเทศ Russia จะมีแมวตัวหนึ่งนั่งเหมือนรอใครซักคนอยู่

1

 

เมื่อสอบถามผู้ที่อาศัยอยู่บริเวณนั้น พวกเขาเล่าว่า เจ้าแมวตัวนี้มานั่งที่จุดๆ เดิมทุกวัน เพื่อรอให้เจ้าของกลับมารับ หลังจากมันถูกนำมาทิ้งเมื่อราวๆ หนึ่งปีก่อน

2

 

เจ้าของของมันเคยอาศัยอยู่เมืองข้างๆ นี้ แต่เขาได้ขายอพาร์ทเมนต์ของตัวเองทิ้ง แล้วย้ายไปที่อื่น และนำแมวมาทิ้งไว้ ผู้เห็นเหตุการณ์แล้วว่า เจ้าแมวพยายามวิ่งตามรถเจ้าของตอนที่มันถูกนำมาทิ้ง แน่นอน…พวกเขาไม่จอดรถ และทิ้งมันไว้เช่นนั้น

3

 

Ostap Zadunayskiy ผู้ที่นำเรื่องราวดังกล่าวมาแชร์ ได้ชื่นชมชาวบ้านแถวนั้น ที่ยังให้อาหารเจ้าแมวตัวนี้อยู่ทุกวัน และเขายังกล่าวว่า นี่คือตัวอย่างสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความโหดร้ายของมนุษย์ และความซื่อสัตย์ของเหล่าสัตว์เลี้ยง

4

emo3

น่าสงสารจัง ทำไมถึงทำกันได้ หวังว่านายจะได้เจอเจ้าของคนใหม่ที่รักนายยิ่งกว่าคนเก่านะ สู้ต่อไปเจ้าเหมียว!!

ที่มา Dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์