เราอาจจะรู้จักแมวมาเยอะแล้ว และแต่ละตัวก็มีนิสัยเฉพาะที่ต่างกัน เช่นเดียวกับเจ้า Panda มันเป็นแมวที่รักมนุษย์มากๆ และชอบอยู่ใกล้ชิดกับคุณแม่  Liel Ainmar ตลอดเวลา

พวกเขากลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกันนับตั้งแต่ Ainmar รับเลี้ยงมัน

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2016 Ainmar ตั้งท้องลูกคนแรก หลังจากนั้นท้องได้ไม่นาน Panda ก็เดินตามเธอไปทั่วบ้าน จากนั้นมันก็เริ่มทำสิ่งที่น่าประหลาดใจ นั่นคือ การกอดท้องของเธอ

ขณะที่ท้องของ Ainmar โตขึ้นเรื่อยๆ เจ้าเหมียวก็ยังรักที่จะกอดท้องของเธอเหมือนเดิม มันชอบนอนขดตัวบนท้องเจ้าของ ราวกับกำลังปกป้องเด็กน้อยที่อยู่ข้างใน

 

 

จนกระทั่งท้องของเจ้าของโตจนเจ้าเหมียวไม่สามารถนอนทับ Panda จึงเปลี่ยนวิธีใหม่ ด้วยการวางหัวของมันบนท้องของเธอแทน

9 เดือนต่อมา คุณแม่ก็คลอดลูกชายออกมา และตั้งชื่อเขาว่า Sean เจ้าเหมียวตื่นเต้นมากที่ได้พบเจ้านายตัวน้อย เมื่อคุณแม่พามันมารู้จักเด็กน้อยครั้งแรก มันดูสับสนเล็กน้อย

 

 

แต่ความสับสนนั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นมันก็กอดเด็กชายราวกับเขาเป็นลูกของตัวเอง ตั้งแต่นั้นมา เจ้าเหมียวก็ใช้เวลาทั้งวันอยู่กับ Sean และ Ainmar

 

 

นอกจาก Panda แล้ว Ainmar ยังมีแมวอีกตัวหนึ่ง เป็นแมวสีดำขนปุย มันรัก Sean เหมือนกัน มันชอบกอดเด็กน้อยและคอยเป็นผู้ปกป้องให้เขาเสมอ

 

 

ตอนนี้ Sean อยู่ในวัยหัดเดินแล้ว แต่เขากับแมวก็ยังตัวติดกันเหมือนกับตอนที่เขายังเป็นเด็ก ไม่นานหลังจากนั้น เจ้าของก็ตั้งท้องลูกคนที่สอง ทำให้เหมียวทั้งสองต้องดูแลเด็กเพิ่มอีกหนึ่งคน

 

 

อย่างไรก็ตาม มิตรภาพของ Panda กับ Sean ยังคงเบ่งบานขึ้นเรื่อย เจ้าเหมียวทำหน้าที่ดูแลน้องชายตัวน้อย และทั้งคู่ก็เติบโตไปด้วยกันพร้อมช่วงเวลาดีๆ ที่น่าจดจำ

 

 

ที่มา animalchannel

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...