นี่คือข่าวของชายที่ไม่รู้ว่าควรจะจำกัดความเขาว่าอย่างไรดี จะบอกว่าเป็น “นักรัก” ก็คงไม่ใช่ เพราะถ้าจะเรียกให้ถูกจริงๆ คงต้องบอกว่าเขาเป็น “นักร่วมรัก” ซะมากกว่า

Maurizio Zanfanti คือชายหนุ่มผู้ได้ฉายาว่า “สุดยอดเพลย์บอยแห่งอิตาลี” ถูกขนานนามว่าเป็นถึง “โรมิโอแห่งเมืองริมินี” ด้วยสถิติเคยมีอะไรกับผู้หญิงมาแล้วมากกว่า 6,000 คน

 

Maurizio “นักร่วมรัก” ชาวอิตาลีผู้เลื่องชื่อ

 

ความโด่งดังมีชื่อเสียงแบบเปรี้ยงปร้างของเขานั้น เริ่มมาตั้งแต่สมัยที่เขาเปิดร้านเหล้าเป็นของตัวเองในช่วง 1970s ตอนนั้นเขาอายุเพียงแค่ 17 ปี แต่ด้วยความที่ร้านติดริมชายหาดจึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

จากการคลุกคลีอยู่กับร้านเหล้าของตัวเองที่ชื่อว่า Blow Up จึงไม่แปลกที่เขาจะได้พบปะผู้คนมากมาย ได้พูดคุยกับหญิงสาวทั้งในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจากต่างแดน

 

 

Maurizio เคยเล่าเอาไว้ว่าช่วงฤดูร้อนของแต่ละปี (ไฮซีซั่น) เขาจะมีอะไรกับผู้หญิงเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 200 คน โดยสถิติสูงสุดที่เขาทำเอาไว้คือ 207 คน (เวลาแค่ประมาณ 3-4 เดือน ยิ่งกว่าวันละคนอีกนะ)

เขาเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ในปี 2016 ว่า “ผมคิดว่าตัวผมเองสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ดีกว่าบริษัทเอเจนซี่หลายร้อยบริษัทภายในเมืองนี้ซะอีก”

 

 

เรื่องราวของเขาคงสามารถยืนยันได้แล้วว่าชายคนนี้เป็นคนที่ชอบ “การร่วมรัก” กับสาวๆ มากขนาดไหน แต่ล่าสุดระหว่างที่เขากำลังทำในสิ่งที่เขาชอบอยู่นั้นเอง เขาก็ได้จากโลกนี้ไปอย่างไม่ทันตั้งตัว

จากการรายงานบอกว่า Maurizio ได้จากโลกนี้ไปในวันที่ 25 กันยายน 2018 ด้วยวัย 63 ปี ขณะที่เขากำลังมีอะไรกับนักท่องเที่ยวสาววัย 23 ปีอยู่

ในรายงานกล่าวไว้ว่าระหว่างที่ทั้งสองคนกำลังมีเซ็กส์อยู่นั้น จู่ๆ Maurizio ก็เกิดอาการหัวใจวาย ก่อนที่หญิงสาวจะโทรเรียกกู้ภัยให้มายังสถานที่เกิดเหตุ แต่ก็ไม่อาจช่วยชีวิตของเขาเอาไว้ได้

 

 

สำนักข่าวในอิตาลีได้รายงานถึงการจากไปของ “นักร่วมรัก” วัย 63 ปีคนนี้ พร้อมกับบอกว่า “นี่คงเป็นการตายอย่างที่ชายคนนี้อยากได้มาตั้งแต่แรกแล้วแหละนะ”

 

ที่มา: metro , dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...