ถ้าพูดถึงคนที่มีแฟนแล้วกับคนที่ไม่มีแฟนแล้วนี่มันใช้ชีวิตต่างกันจริงๆ คนไม่มีแฟนสามารถทำอะไรก็ได้แบบอิสระ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครมาโทรตามหรือคอยเป็นห่วง แต่สำหรับคนมีแฟนนั้น จะไปที่ไหนแต่ละทีก็ต้องเกรงใจซึ่งกันและกัน กว่าจะได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนก็ต้องมีการขออนุญาตกันด้วย

แต่สำหรับชายหนุ่มที่ชื่อว่า Kevin คนนี้ เขาต้องพบกับข่าวร้ายเพราะว่าคู่หมั้นของเขาไม่ให้เขาไปเที่ยวงานวันเกิดของเพื่อนที่กำลังจะจัดขึ้น และแน่นอนว่าต้องมีปาร์ตี้แบบจัดหนักรอเขาอยู่ เป็นใครใครก็หวงใช่ไหมล่ะ

 

เควิน (1)

 

แต่เพื่อนๆก็อยากให้เขามาใจจะขาด แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี เพราะไม่สามารถต่อรองอำนาจของแฟนสาวได้ ก็เลยจัดการทำคัตเอาท์จากกระดาษลังเป็นรูป Kevin ขนาดเท่าตัวจริง แล้วก็พาออกไปเที่ยวซะเลย แหม่ เจ้าของภาพคงปลื้มสุดๆ

 

เควิน (2)

.

เควิน (3)

แล้วคราวนี้ Kevin ก็สามารถทำทุกอย่างได้แบบไม่ต้องกลัวแฟนห้ามแล้ว เพราะตัวแทนที่ไปมันก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี

แต่ดูเหมือนเพื่อนๆ จะมีความสุขมาก เพื่อได้เห็น Kevin ในร่างไร้วิญญาณตัวแบนๆ ติดตามพวกเขาไปด้วยทุกที่ แถมยังเป็นที่สนใจของสาวๆ ด้วยนะ

 

เควิน (4)

.

เควิน (5)

.

เควิน (6)

เห็นแล้วก็สงสารแทน Kevin ตัวจริงจังเลย ถ้าได้ไปก็คงไม่มีสาวๆ มารุมล้อมขนาดนี้ แต่พอมาในร่างแบนๆ กลับเนื้อหอมขึ้นมาทันทีเลย

เควิน (7)

.

เควิน (8)

.

เควิน (9)

.

เควิน (10)

.

เควิน (11)

แน่นอนว่าหลังปาร์ตี้ก็ต้องมีอาการเมาเละ ถึงกับมานอนข้างถังขยะ

เควิน (12)

.

เควิน (13)

ถ้าใครมีเพื่อนที่แฟนขี้หวงก็อย่าลืมเอาวิธีนี้ไปลองใช้กันได้ รับรองว่ามันจะต้องออกมาฮาสุดๆ ไปเลย

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน