เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา สำนักข่าว The KVUE Insider ได้รายงานข่าวว่า มีชายหนึ่มคนหนึ่งถูกน้ำพัดไปไกล ขณะขับรถอยู่ หลังจากน้ำท่วมอย่างกระทันหัน แถมชายคนนั้นนั้นก็ถ่ายคลิปบรรยายเหตุการณ์แบบชิวๆอีกด้วย!!

เรื่องราวมีอยู่ว่า Cecelia Packer ได้แจ้งไปทางสำนักข่าว The KVUE Insider ว่าสามีของเธอ Kerry ติดอยู่ในรถที่กำลังถูกน้ำพัดบริเวณแถวๆ Rinard Creek

กระแสน้ำที่รุนแรงทำให้รถของสามีของเธอลอยไปตามน้ำอย่างรวดเร็วอย่างไร้จุดหมาย แต่ตอนนั้น Kerry ยังสามารถถ่ายคลิปวีดีโอ และส่งกลับมาให้ภรรยาของเขาได้ เขาบอกว่าตอนนี้น้ำกำลังเข้ามาในรถ และเขาโทรหาตำรวจแล้ว เขาหวังว่าตำรวจจะมาช่วยเขาในเร็วไว

 

Screen Shot 11-03-15 at 10.47 AM 001

Screen Shot 11-03-15 at 10.47 AM

 

ไปชมคลิปเหตุการณ์กันเลยดีกว่า

 

Video from Cecelia Packer. She says her husband Kerry was trapped in his car at Rinard Creek near Interlachen Lane. He’s now on top of a tree. We’re in communication with her to follow this developing situation.

Posted by The KVUE Insider on 30 ตุลาคม 2015

 

แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ ต้องบอกว่าโชคดีจริงๆเลยนะเนี่ย

 

Screen Shot 11-03-15 at 10.51 AM

Screen Shot 11-03-15 at 10.51 AM 001

emo13

 

น่ากลัวจริงๆ โดนน้ำพัดลอยไปไกลเลย เห็นแบบนี้แล้ว ถ้ามีน้ำท่วม อย่าคิดว่าไม่เป็นไร เพราะถ้าเกิดอยู่ดีๆระดับน้ำเพิ่มขึ้นมา เราอาจโดนพัดไปได้ง่ายๆแบบชายในคลิป ยังไงก็ปลอดภัยไว้ก่อน หาที่สูงๆแล้วจอดรถรอไว้ดีกว่านะ ^^

ที่มา The KVUE Insider

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์