ปล่อยออกมาเสียที สำหรับตัวอย่างแรกของ Captain America: Civil War ที่ภาคนี้จะเป็นต่อสู้กันระหว่างฝ่าย Captain America และฝ่าย Ironman ที่ขนเอานักแสดงซุปเปอร์ฮีโร่ในเครือ Marvel มาเกือบทั้งหมด จนนี่อาจกลายเป็น Avengers 2.5 เลยก็ว่าได้

 

1

 

ในภาคนี้จะดำเนินเรื่องต่อจาก Avengers: Age of Ultron หลังจากเกิดเหตุหุ่นอัลตรอนบุกโลกคราวก่อน Steve Rogers จึงได้ก่อตั้งทีมอเวนเจอร์สรุ่นใหม่ขึ้นมาเพื่อปกป้องมนุษยชาติ

 

2

 

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกโดยมีอเวนเจอร์สเข้าไปเกี่ยวข้องได้ส่งผลกระทบต่อเนื่อง สร้างความกดดันทางการเมือง ทำให้ต้องมีการตรวจสอบเหล่าฮีโร่อย่างละเอียด ทำให้เกิดความเห็นไม่ตรงกัน ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ต้องระวังวายร้ายคนใหม่ ที่หวังใช้โอกาศนี้ก่อการร้ายด้วย

 

3

 

ในตัวอย่างแรกนี้ เผยให้เห็นฉากต่อสู้ระหว่างเหล่าฮีโร่ทั้ง 2 ฝ่าย ยังมีการปรากฏตัวครั้งแรกของ Black Panther ฮีโร่คนใหม่ ที่คาดกันว่าจะเป็นจุดผลิดผันของสงครามครั้งนี้เลยก็ว่าได้

 

5

 

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

 

ชม 3 ใบปิดอย่างเป็นทางการของ Captain America: Civil War

6

 

7

 

8

 

Captain America: Civil War มีกำหนดฉายในบ้านเราวันที่ 28 เมษายนนี้นะจ๊ะแฟนๆ

ที่มา Jimmy Kimmel Live

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด