เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำร้ายจิตใจสาวๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว สำหรับพ่อหนุ่มกัปตันอเมริกา Christ Evan ได้ประกาศออกเดทอย่างเป็นทางการกับนักแสดงสาว Jenny Slate

 

1

 

โดยทั้งคู่เพิ่งรู้จักกันจากกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Gifted เมื่อไม่กี่เดือนก่อนและรู้สึกเข้ากันได้ดีมาก ต่อมา Jenny Slate เลิกรากับสามีเก่า Dean Fleischer-Camp เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มคบหาดูใจกัน

 

2

 

ก่อนหน้านี้ประมาณหนึ่งเดือน ทั้งสองได้ไปออกรายการ Unqualified ของ Anna Faris และได้ให้สัมภาษณ์ถึงความประทับใจที่มีแต่กันและกัน ซึ่ง Jenny บอกว่าเธอรู้สึกเข้ากันได้ดีกับ Christ มากๆ และสามารถอยู่ด้วยกัน 90 ชั่วโมงก็ยังได้ และ Christ ก็ให้สัมภาษณ์ว่าเขาเองก็รู้สึกเช่นเดียวกัน

ลองไปดูคำพูดที่เพจ Celebrity Style by toujours ensemble แปลมาดูสิ อื้อหือ แบบนี้บอกว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ก็คงไม่มีใครเชื่อกันแล้ว

 

Confirmed : Chris Evans IS Dating Jenny Slate

รายงานโดย US Weekly ว่า Chris Evans กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงสาว Jenny…

โพสต์โดย Celebrity Style by toujours ensemble บน 11 พฤษภาคม 2016

 

emo3

 

อกหักดังเป๊าะกันเลยทีเดียว สำหรับสาวๆ ทั่วโลก แต่ไม่เป็นไร ถึงกัปตันจะไม่ว่าง แต่ #เหมียวอ๊อดโด้ พร้อมนั่งข้างๆ หัวใจทุกคนนะฮะ อิอิ

ที่มา usmagazine

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์