เดือดจัด!! กระบะบีบแตรลั่นซอย หลังเจอรถจอดขวางหน้าประตูบ้านจนเข้าไม่ได้

เรื่องของการจอดรถขวางหน้าบ้านกัน ถือเป็นปัญหาที่เราพบเห็นได้ทั่วไปตามแหล่งชุมชนนะ เพราะพื้นที่มีน้อยต้องรู้จักเกรงใจซึ่งกันและกัน ไม่งั้นอาจจะเกิดดราม่าแบบกรณีนี้ก็เป็นได้

 

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของรถกระบะคันหนึ่ง ที่พยายามจะจอดรถในบ้านของตัวเอง แต่กลับมีรถเก๋งอีกคันจอดขวางอยู่ ทำให้เข้าบ้านไม่ได้ คนขับรถกระบะจึงโมโหและบีบแตรอย่างยาวนานจนชาวบ้านในระแวกนั้นหนวกหูและต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้

 

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าวจะอยู่ไม่ไกลจากบริเวณนั้นมากนัก จึงเข้ามาขยับรถให้ ทำให้คนขับรถกระบะใจเย็นลงและหยุดบีบแตรเสียที

1-horz

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันโต้เถียงว่าใครถูกใครผิดในกรณีนี้ โดยบางความเห็นมองว่ารถเก๋งเป็นฝ่ายผิด เพราะจอดไม่ดูตาม้าตาเรือเอง ในขณะที่ความเห็นอีกฝั่งมองว่าควรใช้การพูดคุยกันจะดีกว่า เพราะการบีบแตรแบบนี้อาจทำให้ชาวบ้านเกิดความรำคาญได้

ที่มา noterwork

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....