แม้ว่าพืชแสนอารมณ์ดีอย่าง ‘กัญชา’ จะถูกกฎหมายในบางรัฐ บางประเทศ แต่สำหรับพื้นที่ที่ยังเป็นเรื่องผิดกฎหมายอยู่ ก็จะมีการลักลอบขนส่ง แอบขายกันอยู่เนืองๆ ซึ่งวิธีการต่างๆ เหล่านี้ก็จะมีการพัฒนาอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้ตำรวจจับได้ไล่ทันในมุกเดิมๆ ที่เคยใช้

แต่มุกของหญิงสาวคนนี้ตำรวจคงจะคาดไม่ถึงแล้วก็คงไม่ใช่สิ่งที่ใครคิดเอาไว้แน่ๆ เพราะว่าเธอลงทุนเอากัญชากว่า 1 กิโลกรัม ซ่อนเอาไว้ใน ‘โยนี’ ของเธอเอง จนในที่สุดต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยความเจ็บปวดและสิ้นลายนักลักลอบลงอย่างง่ายดาย…

 

 

โดยหญิงสาวนักลับลอบคนนี้ได้รับการเปิดเผยว่ามีชื่อว่า Gloria โดยในเริ่มแรกนั้นหลังจากที่เธอยัดกัญชาเอาไว้ที่หว่างขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ปรากฏว่าเธอรู้สึกเจ็บปวดอยู่ในช่องท้องอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เธอจึงตัดสินใจไปหาคุณหมอที่โรงพยาบาล Ruben Lenero ในเมือง Mexico City ประเทศเม็กซิโก ให้ช่วยตรวจดูหน่อยว่ามีอะไรผิดปกติหรือเปล่าหลังจากที่เธออ้างกับหมอไปว่าเธอกำลังตั้งท้องอยู่

แต่หลังจากที่คุณหมอตรวจไปตรวจมา ก็พบว่าไม่มีสัญญาณหัวใจจากเด็กในท้องที่เธออ้างเอาไว้เลย จึงได้ส่งตัวต่อไปยังแผนกพิเศษสำหรับผู้หญิงในโรงพยาบาล เพื่อหาเหตุผลที่แท้จริง 

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่แผนกพิเศษได้ตรวจดูอย่างละเอียด พวกเขาก็ต้องตะลึงเพราะแทนที่จะพบตัวเด็กอยู่ในท้อง สิ่งที่พวกเขาเจออยู่ในช่องท้องและมดลูกกลับเป็นห่อกัญชาจำนวนมากซะอย่างนั้น

และสิ่งนี้เองที่ทำให้เธอเกิดอาการปวดท้องขึ้นมา เพราะว่าห่อกัญชามันดันไปแตกอยู่ภายในตัวของเธอเอง ซึ่งทางแพทย์ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่ากัญชาในห่อเหล่านั้นยังคงเป็นต้นๆ โดยมีดินเป็นกระจุกติดมาด้วยอยู่เลย

แต่ในที่สุดแล้วทางแพทย์ก็ได้นำกัญชาทั้งหมดออกมาจากตัวของ Gloria อย่างปลอดภัย และหลังจากพักฟื้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาควบคุมตัวไปตามระเบียบ

 

 

Gloria ถูกจับกุมด้วยข้อหา ‘ก่ออาชญากรรมต่อสุขภาพ’ (กฎหมายของที่นั่น) แต่อย่างไรก็ตามในที่สุดทางคณะลูกขุนก็ปล่อยตัวเธอคนนี้กลับบ้านแต่โดยดี เพราะการคุมขังเธอด้วยข้อหานี้ไม่ชอบต่อกฎหมายนั่นเอง

ถึงอย่างนั้นเจ้าหน้าที่ก็บอกว่า พวกเขาจะทำการสืบสวนผู้หญิงคนนี้ต่อ เพราะว่าก่อนหน้านี้เธอก็เคยก่อคดีคล้ายๆ กับเหตุการณ์นี้ในปี 2010 และ 2015 รวมถึงเธอยังปฏิเสธการให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยว่ากัญชาที่อยู่ในร่างกายของเธอนั้นมาจากไหนกันแน่…

 

ใครจะกล้าดูดล่ะทีนี้…

 

ที่มา: ladbible 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...