สาเหตุหนึ่งที่ทำให้คู่สามีภรรยาทะเลาะกันบ่อยๆ ก็คงจะเป็นเรื่องนอกใจเนี่ยแหละ ยิ่งถ้าใครคนหนึ่งไปนอนกับคนอื่นนะ ไม่ต้องพูดถึงเลย บ้านแตกแน่นอน

แต่สำหรับพ่อบ้านใจกล้าคนนี้ ได้นอนกับผู้หญิงอย่างน้อยคืนละ 4 คน แบบเปิดเผย โดยที่ภรรยาตัวจริงก็ไม่ได้ว่าอะไร แถมยินดีที่จะแบ่งสามีให้เหล่าสาวๆ ได้อยู่ด้วยกันอีก!!

 

คนซ้ายคือ Taesha ภรรยาตัวจริง คนขวาคือ Nisha แฟนสาวที่อยู่ร่วมบ้านด้วย

 

ชายคนนี้คือ Travers Beynon เป็นพ่อค้ายาสูบผู้ร่ำรวยจนกลายเป็นเศรษฐีพันล้าน และยังเป็นเพลย์บอยตัวพ่อด้วย ทั้งๆ มีภรรยาเป็นตัวเป็นตนแล้ว

Beynon อยู่ในบ้านสุดหรูหราอลังการกับ Taesha Beynon ภรรยาที่แต่งงานด้วยกันเมื่อปี 2011 พร้อมแฟนสาว Nisha และลูกๆ อีก 4 คน

 

 

แต่พ่อหนุ่มแกก็บอกว่า จริงๆ แล้วการนอนกับผู้หญิงหลายๆ คนเนี่ย มันสร้างปัญหาให้ไม่น้อยเลยนะ เพราะเขาแทบจะไม่ได้นอนเต็มอิ่มเลย เพราะเมื่อสาวๆ มาอยู่บนเตียงด้วย มักจะมีกิจกรรมให้ทำเสมอ

ในส่วนของภรรยาตัวจริงนั้น ทั้งคู่เจอกันในงานปาร์ตี้ Candy Shop เมื่อปี 2009 จากนั้นก็ตัดสินแต่งงานกันในปี 2011 ซึ่งภรรยายังได้เปิดใจกับนิตยสาร Ocean Road ว่า ‘เธอเต็มใจที่จะแบ่งปันสามีให้กับสาวๆ คนอื่น’

 

 

Beynon มักจะเปลี่ยนผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แต่ส่วนใหญ่ก็จะมาอยู่ไม่นานแล้วก็ย้ายออกไป ทางภรรยายังได้บอกอีกว่า “ฉันไม่มีปัญหาหรอกค่ะ เพราะฉันแต่งงานกับเขาแล้ว ต่อให้เขามีแฟนสาวมากมาย แต่เขาก็มีภรรยาแค่คนเดียวค่ะ”

ทางด้านครอบครัวของชายหนุ่มนั้น ก็ไม่ได้มีความใกล้ชิดกันสักเท่าไร เพราะพวกเขาต่างๆ เปิดธุรกิจของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตาม Yvonne Appleby ผู้เป็นแม่ของฝ่ายชาย บอกว่า การกระทำของลูกชายนั้นได้ทำร้ายจิตใจภรรยาเป็นอย่างมาก

 

 

แม้แม่ยายจะพูดแบบนี้ แต่ Taesha ก็ยังยืนยันที่จะอยู่ข้างสามี และไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างกับไลฟ์สไตล์แบบนี้ เพราะเธอเองเต็มใจให้สามีทำแบบนี้เช่นกัน

แต่ก็ใช่ว่าสาวๆ ทุกคนมีความสุขกับเรื่องแบบนี้ เพราะ Engelmann หนึ่งในสาวๆ ของ Beynon ได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่ออกมาจากบ้านของฝ่ายชายว่า…

“ฉันรู้สึกไม่สบายใจเท่าไร ตอนที่ฉันเห็นรูปตัวเองคลานเข่าเหมือนหมา แต่เมื่ออยู่เขาเราจำเป็นต้องทำแบบนั้นจริงๆ”

 

 

เธอยังอีกว่า “ฉันโกรธมากตอนที่เขาให้เราชันเข่า แล้วให้คนถ่ายรูปไว้ และฉันก็ไม่คิดด้วยว่าเขาจะอัพโหลดรูปนี้ในโซเชียลมีเดีย ฉันเกลียดที่ต้องรับบทโน่น นี่ นั่น ให้กับเขา”

ในขณะที่ทาง Beynon ก็ไม่ได้รู้สึกระแคะระคายเลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังได้ประกาศเปิดออดิชั่นรับสมัครสาวคนใหม่มาแทนที่ Engelmann แล้วด้วย

 

 

ความร่ำรวยของ Beynon เป็นผลพวงมาจากการเกิดมาในครอบครัวมหาเศรษฐี มีอาณาจักรธุรกิจที่นอนรอมาแล้ว ทำให้เขามักจะทำอะไรตามใจตัวเอง บวกกับการที่เขามีทัศนะคติว่า ถ้าอยากทำอะไรก็ทำเลย ถ้ามันเป็นความฝันของเรา

ในช่วงวัยเขายังเคยเป็นนายแบบที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่งด้วย โดยได้เป็นนายแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย และยังเคยถ่ายปฏิทินเซ็กซี่ในปี 2005 ด้วย

 

 

ก่อนที่จะมาแต่งงานกับภรรยาคนปัจจุบัน เขาเคยแต่งงานมาแล้วกับนางงามคนหนึ่งจนมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่แล้วทั้งคู่ก็หย่ากัน ก่อนจะมาแต่งงานอีกครั้งกับ Taesha และมีลูกด้วยกัน 2 คน รวมเป็น 4 คน

จากนั้นเขาได้ใช้ชีวิตเป็นพ่อหนุ่มเพลย์บอยอย่างเปิดเผย โดยมีภรรยาคอยอยู่ข้างๆ เสมอ นี่แหละชีวิตพ่อบ้านใจกล้าผู้ร่ำรวย จนต้องมีสาวๆ รายล้อมตลอดเวลา

 

.

.

.

.

.

.

 

แล้วเพื่อนๆ ละคะ คิดยังไงกับชีวิตคู่แบบนี้?

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...