บอกเลยว่าช่วงนี้อากาศมันหนาวซะจนไม่อยากจะทำอะไรแล้ว อยากจะเอาผ้าห่มคลุมตัวไปทุกที่ ไม่อยากจะโดนลมอะไรทั้งสิ้น ยิ่งถ้าได้ฮีตเตอร์จะเป็นอะไรที่ดีมากๆ หรือไม่งั้นก็ขอโต๊ะญี่ปุ่นที่สามารถเอาขาซุกเข้าไปได้ก็พอแล้ว

หนาวนี้ยังลามไปถึงบรรดาแมวทั้งหลายด้วย แต่แมวที่เหมียวจะพูดถึงในวันนี้ไม่ใช่แมวธรรมดา แต่เป็น “ลูกกวาดแมว” แสนน่ารักที่อยู่ในช่วงนอนหลับใต้โต๊ะญี่ปุ่นโททัตสึ

ของหวานชิ้นนี้สร้างโดยคุณ Laura เป็นนักออกแบบเว็บไซต์ และ Caroline คุณแม่ของเธอ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลเกี่ยวกับสัตว์และขนมหวาน เราไปชมกันเลย!!

 

cat-candy-sweets-japanese-kotatsu-laura-caroline-2 cat-candy-sweets-japanese-kotatsu-laura-caroline-3 cat-candy-sweets-japanese-kotatsu-laura-caroline-4

 

นี่มันน่ารักเกินไปแล้ว ใครที่กล้ากินถึงว่าใจเด็ดมากๆ เลยนะ ไม่กล้าทำให้มันเสียรูปเลย แต่ถ้าใครรู้สึกว่าแมวหน้าตามันคุ้นๆ ใช่แล้วล่ะ เธอเคยทำผลงานแนวๆ นี้มาก่อน เหมียวเคยนำเสนอไว้นานมาแล้ว ที่นี่เลย ไปดูการจัดเรียงเจ๋งๆ เมื่อ “ลูกอมแมว” พยายามที่จะจับปลาทองที่อยู่ในเยลลี่

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน