พ่อแม่ยอมยกเลิกคริสมาสต์…เพื่อสั่งสอนบางสิ่งให้แก่ลูกตัวแสบ!!

เหมียวเชื่อว่า ‘งานคริสมาสต์’ เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเด็กหลายคน เพราะทุกครั้งที่เอ่ยถึงวันนี้เราก็มักจะนึกถึงกล่องของขวัญ ซานตาครอส และสุดยอดความสุขอีกหลากหลายรูปแบบ…ซึ่งพ่อแม่คู่หนึ่งก็รู้ดีว่าลูกๆเฝ้ารอวันนี้มานานแค่ไหน แต่แล้วพ่อแม่คู่นี้ก็ลงมือทำสิ่งที่เด็กต้องช็อค!!!

 

mother1

 

โดย Lisa Henderson กับ John ได้ตัดสินใจออกแถลงการณ์ประจำบ้านแบบสุดช็อคว่า “ปีนี้จะไม่มีงานคริสมาสต์บ้าบออะไรทั้งนั้น” ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าหนู Caleb, วัย 11 Davis วัย 8 ขวบ และ Beckham วัย 5 ขวบต่างช็อคและโวยวายทันที

แต่ผู้เป็นแม่สวนกลับแบบเจ็บจีํ๊ดไว้ว่า “ที่ชั้นยกเลิกคริสมาสต์ก็เพราะว่าพวกเธอทำตัวแสบเกินไป แล้วก็ไม่รู้จักเคารพผู้ใหญ่ ไม่เห็นหัวใครเอาแต่ดื้อทั้งวัน ป่วนทั้งคืน ฉะนั้นการยกเลิกคริสมาสต์ก็คือสิ่งที่แสนจะเหมาะสมกับความเลวร้ายที่ลูกๆได้ทำไว้นะจ้ะ”

 

mother2

 

mother3

 

 

ซึ่งงานนี้เด็กๆที่ทำนิสัยแย่ๆทั้งวันทั้งคืนก็เงียบทันที ส่วนพ่อแม่ก็ยิ้มกรุ้มกริ่มกันยกใหญ่พร้อมกับเผยว่าจริงอยู่ว่าพวกเขารักลูก แต่ถ้าไม่หัดดัดนิสัยซะบ้างด้วยบทลงโทษสุดช็อค ก็จะทำให้เกิดสถานการณ์ ‘พ่อแม่รังแกฉัน’ และทำให้ลูกกลายเป็นคนที่นิสัยไม่ดีงามนั่นเองเมี๊ยวว

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....