เหมียวช็อค!! ครอบครัวเคร่งศาสนา ปล่อยศพสามีเน่าคาเตียง 6 เดือน เพื่อสวดมนต์ให้ฟื้นคืนชีพ

เหตุการณ์สุดหลอนนี้เกิดขึ้นในเมืองแฮมิลตัน รัฐออนตาริโอ ประเทศแคนาดา ซึ่งนางเคลลิง วาลด์ วัย 50 ปี ทำใจไม่ได้และไม่ยอมรับกับการจากไปของสามี นายปีเตอร์ วาลด์ วัย 51 ปี จึงเก็บศพไว้ในห้อง เพื่อสวดมนต์ให้ฟื้นคืนชีพเป็นเวลากว่า 6 เดือนจนมีคนมาพบ

 

resurrection (2)

 

ในเดือนกันยายนเจ้าหน้าที่อำเภอเข้าไปตรวจดูบ้านของครอบครัววาลด์ที่จะต้องถูกยึดเพราะนำไปจำนองไว้ เมื่อนางเคลลิงเปิดประตูห้องนอนออกเพื่อจะนำร่างของสามีย้ายออกไปเจ้าหน้าที่ก็ได้กลิ่นผิดปกติจึงเข้าไปตรวจสอบ

 

resurrection (4)
สิ่งที่เห็นทำเอาทุกคนแทบช็อคเพราะร่างของนายปีเตอร์เปื่อยเน่าจนจำสภาพเดิมไม่ได้ เท้าของศพโผล่ออกมานอกผ้าห่มที่ห่อหุ้มพันตัวเขาไว้โดยมีเทปกาวยึดไว้อีกทีหนึ่ง

 

resurrection (1)

 

เธอบอกว่าสมีป่วยมีโรคเบาหวานประจำตัวเกิดมีแผลอักเสบที่ขาซ้าย แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอ โดยเชื่อว่าพระเจ้าจะช่วยรักษาเขาให้ดีขึ้น

 

resurrection (3)

 

ทั้งนี้บ้านของนางเคลลิงเป็นครอบครัวเคร่งศาสนา หน้าบ้านมีรถแวนของครอบครัวที่จอดทิ้งไว้หน้าบ้าน ก็เต็มไปด้วยปากกาเมจิกเขียนถ้อยคำแสดงความเชื่อมั่นต่อพระเจ้า สุดท้ายศาลตัดสินให้นางเคลลิงมีความผิดฐานกระทำการอันเสี่ยงก่อให้เกิดอันตรายต่อเพื่อนบ้าน

ที่มา kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....