อย่างงาม!! สาวแคนาดาฝึกถ่ายรูปด้วยตัวเอง จนเกิดเป็นภาพวิวทิวทัศน์สุดอลังการ

เหมียวจะพาไปรู้จักกับช่างภาพที่มีสไตล์การถ่ายภาพที่โดดเด่นอย่าง Elizabeth Gadd กันล่ะ เธอเป็นช่างภาพสาวชาวแคนาดาวัย 21 ปี จากแวนคูเวอร์ ที่มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนั่นก็คือการเป็นนักผจญภัย เดินทางไปตามสถานที่ต่างๆล่ะเหมียว

1

 

Elizabeth เติมโตมมาท่ามกลางภูเขา ป่าและทุ่งหญ้า เธอเป็นคนที่รักในการสำรวจมากเลยนะ จนในที่สุดเธอก็ลองพกกล้องติดตัวเะอไปด้วย พร้อมกับเจ้าหมาอีก 2 ตัว

3

 

เธอบอกว่าเธออยากแสดงให้เห็นถึงภาพของมนุษย์ในด้านบวก ที่มีต่อธรรมชาติ ในแบบที่เงียบสงบ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอชอบการถ่ายภาพที่ให้อารมณ์แบบโดดเดี่ยวล่ะเหมียว

4

 

นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า รูปภาพทั้งหมดทั้งมวลนี้เกิดขึ้นจากการที่เธอทดลองและเรียนรู้ด้วยตนเองล่ะ เธอบอกว่ามันได้ผลดีมากๆเลยนะ

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

11

 

12

 

13

 

14

 

15

 

16

 

17

 

18

 

19

 

20

 

สุดท้ายนี้ Elizabeth ก็บอกว่า เธอหวังว่าทุกคนที่ได้ดูรูปภาพของเธอ จะเข้าใจถึงอารมณ์ของในขณะที่เธอถ่ายภาพเหล่านี้ออกมาล่ะ ใครอยากตามเฟซบุ๊คก็ตามไปได้ที่ facebookเลยนะเมี๊ยววว

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....