เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดโหดของนาง Ka Yang คุณแม่ลูก 4 วัน 34 ปีจากรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา ที่จับเอาลูกสาวแท้ๆ Mirabelle Thao-Lo วัย 2 เดือนยัดเข้าไปในไมโครเวฟ และเปิดทิ้งไว้นาน 5 นาที

 

จนผิวหนังของลูกน้อยไหม้เกรียม อีกทั้งอวัยวะภายในก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตามรายงานบอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2011 แต่เพิ่งจะมีการตัดสินเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

 

1

 

โดยนาง Ka Yang ได้อ้างกับศาลว่าเธอไม่ได้ตั้งใจฆ่าลูกสาว เพียงแต่เธอไม่มีแรงจะอุ้มลูกสาว เลยนำลูกน้อยไปวางไว้ในไมโครเวฟเท่านั้น

 

แต่คณะลูกขุนกลับไม่เชื่อคำพูดของเธอและจับได้ว่าเธอโกหก เจ้าหน้าที่จึงเค้นเอาความจริงจากเธอ สุดท้ายจึงยอมรับในที่สุดว่าเป็นคนนำลูกน้อยไปอบไมโครเวฟจริง ส่วนทางด้านศพของลูกน้อย เจ้าหน้าที่ได้นำมาตรวจสอบดูและพบว่าอวัยวะทั้งร่างมีการเสียหายไปกว่า 60% คาดว่าถูกอบมาเป็นเวลาประมาณ 2-5 นาที

 

2

 

ทั้งนี้ไม่ได้มีการระบุแน่ชัดว่าเธอทำไปแบบนั้นเพื่ออะไร แต่คาดกันว่าอาจจะเกิดจากสภาวะจิตที่ไม่ปกติของเธอ ศาลจึงได้มีคำสั่งตัดสินให้นาง Ka Yang จำคุกเป็นเวลา 26 ปี โดยจะเริ่มจำคุกตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป

emo6

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด