เปลี่ยนกระเช้าลอยฟ้าในเทือกเขาแอลป์ ให้กลายเป็นห้องพักสุดหรูกลางอากาศ!!

หากเหมียวเสนอที่พักให้คุณ เป็นห้องพักสุดหรูที่มี 1 ห้องนอน 2 เตียง สามารถพักได้ 4 คน แต่อยู่ในเทือกเขาแอลป์ประเทศฝรั่งเศส และอยู่ในกระเช้าลอยฟ้า ที่สูงจากพื้นดินประมาณ 2,700 เมตร คุณจะกล้าไปพักไหม? อาจฟังดูบ้าบิ่นไปหน่อย แต่มันมีที่พักแบบนี้อยู่จริงๆนะเหมียว

1

 

โรงแรมกระเช้าลอยฟ้าที่ว่านี้จะเปิดให้บริการจริงๆในวันที่ 6 มีนาคมที่จะถึงนี้ล่ะ หากคุณจองห้องพักตั้งแต่ตอนนี้ คุณอาจจะได้เป็นคนแรกที่ได้ไปเยือนห้องพักสุดหรูและหวาดเสียวนี้ก็ได้นะ

 

2

 

แต่ถึงคุณจะมีเงินมากแค่ไหน ก็ใช่ว่าจะไปพักได้นะเหมียว เพราะว่ามันอยู่สูงจากพื้นแบบสุดหูรูดเลยทีเดียว จึงต้องมีการเตรียมตัวและอุปกรณ์ที่จะขึ้นไป เริ่มตั้งแต่ชุดกันหนาว อุปกรณ์ปีนเขา แล้วไหนจะต้องขี่สโนว์โมบิลขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าลำบากลำบนเลยทีเดียว

 

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

หากคุณอยากรู้ว่าการได้พักในห้องที่ล้อมรอบไปด้วยเทือกเขาสูง และอากาศที่หนาวเย็นมันเป็นยังไง สามารถหารายละเอียดการจองห้องพักได้ที่ airbnb เลยนะเมี๊ยววว

ที่มา distractify

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....