เวลาเราต้องการที่จะขายรถ เราอาจจะเพียงแค่ถ่ายรูปมุมต่างๆ ของรถบวกกับรายละเอียดเครื่องยนต์เพื่อนำมันมาใช้ในการประชาสัมพันธ์การขาย แต่สำหรับชายผู้นี้คิดว่าการถ่ายรูปมันยังธรรมดาไป

Eugene Romanovsky ชายชาวอิสราเอลผู้ที่ทำอาชีพครีเอทีฟและสร้างสรรค์งาน CG ให้กับภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง เขาได้ตัดสินใจจะประกาศขายรถ Suzuki รุ่น Vitara ของเขาเอง แต่การถ่ายรูปธรรมดาๆ ก็ดูจะไม่เจ๋งพอ เลยทำเป็นภาพยนตร์ไซไฟมันซะเลย!!

 

Eugene กับรถ Suzuki Vitara ปี 1996

 

ด้วยความสามารถด้าน VFX และความช่วยเหลือจากกลุ่มเพื่อนๆ ในบริษัท Gravity Animation company เขาจึงไม่รอช้าลงมือถ่ายทำและตัดต่อวิดิโอประชาสัมพันธ์ขายรถในแบบที่เว่อร์วังจนบอลลีวู้ดยังต้องอาย

 

ยนตกรรมแห่งอนาคต

 

ที่จะพาคุณไปทุกที่

 

ทุกสภาพการณ์ แม้จะเจอกลุ่มวอร์บอยโจมตี…

 

แม้จะมีไดโนเสาร์ก็ไม่หวั่น…

 

จะหิมะถล่ม…

 

ออกนอกโลกไปอวกาศ…

 

แล้วมาลงจอดบนดาวอังคารก็ยังได้!? เดี๋ยวนะ…

 

โฆษณาของเขานั้นถูกปล่อยในเดือนเมษายน ปีค.ศ. 2017 ที่ผ่านมาและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้ที่สนใจจะซื้อรถของเขาและชาวเน็ตที่คิดว่าโฆษณาของเขามันช่างเจ๋ง ตลก และอลังการมาก

 

ชมโฆษณาขายรถตัวเต็มของเขาได้ที่นี่เลย ~

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะซื้อรถยนต์ของเขาก็สามารถที่จะติดต่อได้ทาง facebook ของนาย Eugene ได้เลย

#เหมียวปั๊ก คิดว่าถึงแม้มันจะดูเว่อร์ แต่ก็สามารถเป็นจุดสนใจที่สร้างเสียงฮือฮาจากผู้ที่เข้ามาชมโฆษณาของเขาได้ไม่น้อยเลยนะ

ที่มา: youtube , facebook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์