รถไฟฟ้า อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเดินทางใจกลางความวุ่นวายภายในเมือง และที่สำคัญมันอาจทำให้เราได้พบปะผู้คนมากหน้าหลายตาอีกด้วย

ความตื่นเต้นมันอยู่ที่การพบเจอเพศตรงข้ามที่เรียกได้ว่าถูกสเป็กนี่แหละ ไม่ว่าจะหนุ่มเผ็ชหรือว่าสาวแซ่บเราก็มีโอกาสพบเจอบนรถไฟฟ้ากันได้ทั้งนั้น…

 

 

อย่างเช่นเหตุการณ์ที่นำมาเล่าให้ฟังในวันนี้ บนรถไฟฟ้าสายหนึ่งในฮ่องกง ผู้โดยสารชายฉกรรจ์ถึงกับปากอ้าตาค้างกับเรือนร่างของผู้โดยสารสาวคนหนึ่งที่ยืนเกาะราวเหล็กอย่างมั่นใจในชุดรัดรูป

ครั้งนี้เองก็ถือว่าเป็นโอกาสดีของหนุ่มๆ ที่ได้พบเจอกับหญิงสาวซึ่งมีทรวดทรงราวกับออกมาจากความฝัน ผิวของเธอออกขาวตามฉบับสาวเอเชีย ผมยาวสลวย พร้อมด้วย หน้าอกทรงโต คู่นั้น

 

วินาทีนั้นคงต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆ ไม่สามารถควบคุมสายตาให้มองไปที่อื่นได้เลยจริงๆ อีกไม่นานรถไฟฟ้าก็คงถึงจุดหมาย สาวสะบึ้มคนนี้ก็คงจะจากไปไม่เหลืออะไรให้เชยชมอีกแล้ว

หนุ่มๆ จึงตัดสินใจ เก็บภาพของเธอเอาไว้อย่างเนียนๆ ซึ่งแต่ละคนก็คงจะมีวิธีของตัวเองในการเก็บภาพสาวในฝันคนนี้เอาไว้ใช้ในจินตนาการ

ขณะที่ใครบางคนถ่ายภาพของเธอมาให้ชาวเน็ตได้รับชม ในกระจกดันสะท้อน ความไม่เนียน ของเจ้าหนุ่มเสื้อขาวมาเสียได้

 

แชะ! ไม่เนียน ไปเรียนมาใหม่!!

 

ไอ้เจ้าหนุ่มเสื้อขาวคงไม่ทันมองเห็นกระจกสะท้อน งานนี้เขาก็กลายเป็นหนุ่มหื่นในสายตาชาวเน็ตไปเลย แถมยังเป็นคนหื่นที่ไม่เนียนอีกเสียด้วย ฮ่าๆ

แต่อย่างน้อยเจ้าหนุ่มคนนี้ก็ได้ภาพของหญิงสาวโนตมนิรนามไปเชยชมล่ะนะ ถ้าจะให้แนะนำล่ะก็คราวหลัง หากสนใจเขาจริงๆ ก็เข้าไปคุยให้เป็นกิจลักษณะดีกว่ามาแอบถ่ายแบบนี้นะ โชว์ความจริงใจแมนๆ ไปเลย!

 

หวังว่านายคงจะไม่นำรูปภาพไปทำอะไรไม่ดีนะไอ้หนุ่มๆ ทั้งหลาย!!

ที่มา: Hilda Lam และ ck101

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...