สวยจนน่าหมั่นไส้!! สาวออสเตรเลียสวยเกินจนโดนหมั่นไส้ จุดไฟเผาจนเสียโฉม

สาวผู้เคราะห์ร้ายที่เหมียวพูดถึงเธอมีชื่อว่า เดน่า วูลลิน อายุเพียง 28 ปี เป็นชาวออสเตรเลีย เธอถูกราดด้วยเมทิลแอลกอฮอล์แล้วจุดไฟเผาทั้งเป็นในบ้านของเธอเอง สาเหตุที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะว่าเธอได้ไปคุยกับหนุ่มคนนึงซึ่งเป็นแฟนของผู้หญิงภายในงานปาร์ตี้ ฝ่ายหญิงจึงเกิดความหมั่นไส้เลยจุดไฟเผาใบหน้าของวูลลินจนเสียโฉมซะเลย แถมตอนที่เกิดเหตุ ผู้หญิงคนนั้นยังหัวเราะสะใจด้วยล่ะ

1

 

จากเหตุการณ์นั้นทำให้วูลลินต้องรักษาตัวนานกว่า 30 เดือน ผ่าตัดมากกว่า 30 ครั้ง แถมยังต้องใส่หน้ากากอยู่ตลอดเวลา แต่สุดท้ายก็ผ่าตัดสำเร็จและกลับมาสวยเหมือนเดิม และไปปรากฏตัวครั้งแรกที่ West Australian Ballet Centre เพื่อไปร่วมเดินแคทวอล์คด้วยล่ะเหมียว

2

 

แม้จะผ่าช่วงร้ายๆมา แต่เธอก็ไม่เคยยอมแพ้เลย เธอบอกว่าถ้าย้อนเวลาไปได้ ก็ไม่อยากมีรอยแผลเป็นแบบนี้อยู่บนใบหน้า แต่ตอนนี้เธอรู้สึกภูมิใจแบบสุดๆ ส่วนสาวผู้ก่อเหตุดังกล่าวได้ถูกศาลตัดสินให้จำคุกเป็นเวลา 17 ปีล่ะ

4

 

นี่คือภาพของเธอก่อนที่จะเกิดเหตุล่ะเหมียว

3

 

หลังจากที่เธอรักษาตัวจนกลับมาเป็นปกติแล้ว เธอก็ได้มาร่วมเดินแคทวอร์คเพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้อื่นด้วยล่ะ

5

 

ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็อยากจะสวยกันทั้งนั้น แต่ในเมื่อเราเกิดมาสวยไม่เท่าคนอื่นก็อย่าไปน้อยใจอย่าไปอิจฉาเค้าเลย เพราะจริงๆแล้วเราสามารถพัฒนาตัวเองให้สวยได้ตั้งไม่รู้กี่วิธีนะ แต่ที่สำคัญขอให้สวยจากภายในเป็นดีที่สุดล่ะเมี๊ยววว

ที่มา mthai

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....