คงจะเป็นเรื่องยากหากจะบอกเพื่อนๆ ว่ามีรถตักดินกำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือดกลางถนนประหนึ่งฉากแอ็คชั่นในหนังเรื่อง Transformers แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะว่าเหตุการณ์แบบนั้นมันเกิดขึ้นแล้วที่ประเทศจีน…

 

1

 

2

 

เมื่อวันที่ 19 เมษายน เว็บไซต์ Shanghaiist ได้รายงานว่าเกิดเหตุรถตักดิน 2 คันพุ่งเข้าต่อสู้กันบนถนนแห่งหนึ่งในมณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นจากความขัดแย้งกันระหว่างบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้าง 2 แห่งที่มีความเห็นไม่ตรงกัน

 

3

 

4

 

ตามรายงานบอกว่าในการต่อสู้อย่างดุเดือดของรถตักดินทั้ง 2 คัน จู่ๆ รถคันหนึ่งก็เกิดเสียจังหวะจนถูกรถอีกคันงัดและพลิกคว่ำลงไป แต่ในขณะนั้นเองกลับมีขบวนรถตักดินอีก 3 คันพุ่งเข้ามาช่วยงัดรถที่คว่ำอยู่ให้คนขับที่ติดอยู่ด้านล่างสามารถมุดหนีออกไปได้

 

5

 

6

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

 

เป็นที่น่าเสียดายมากเพราะคลิปวิดีโอดันตัดจบไปเสียก่อน ทำให้เราไม่รู้ผลว่าตกลงใครแพ้หรือชนะกันแน่ และไม่ได้เห็นสีหน้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจตอนเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุด้วย

emo6

ที่มา Shanghai Expat , shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด