วันนี้ (19 เมษายน 2559) ทางเว็บไซต์ Shanghaiist มีรายงานว่า เกิดเหตุรถตักดินของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง 2 แห่งในประเทศจีน ทำการเปิดศึกต่อสู้ปะทะกันอย่างดุเดือด กลางถนนแห่งหนึ่ง ในย่านเซียงถัง ของมณฑลเหอเป่ย

โดยมีสาเหตุมาจากความขัดแย้งกันภายในบริษัท จึงทำให้คนงานตัดสินใจนำรถตักดิน ออกมาเปิดศึกดวลกันกลางถนนในแบบที่ไม่มีใครยอมใคร แล้วงานนี้ใครจะเป็นฝ่ายชนะมาดูกัน

 

Bulldozers1

Bulldozers2

 

จากภาพเราจะเห็นได้ว่า รถตักดิน 2 คันดังกล่าว ได้เคลื่อนตัวออกจากที่จอด จากนั้นก็พุ่งเข้าปะทะกันอย่างจัง จนทำให้ฝ่ายหนึ่งเกิดเสียเปรียบ เพราะถูกงัดจากด้านข้าง ในที่สุดก็ทำให้รถเสียหลักคว่ำลงไปกับถนน

 

Bulldozers3

Bulldozers4

 

และเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพ่ายแพ้ ศึกในครั้งนี้ก็ต้องเป็นอันจบ แต่เหตุการณ์มันกลับไม่เช่นนั้นนะสิ…เพราะจู่ๆ ก็มีรถแทรกเตอร์อีก 3 คัน เดินกำลังมาเสริมทัพ แถมยังเข้าไปช่วยงัดตัวรถคันที่ล้มขึ้น จึงทำให้คนขับสามารถหนีออกมาได้

 

 

น่าเสียดายที่คลิปวีดีโอถูกไปตัดเสียก่อน มิเช่นนั้นก็คงจะรู้แล้วละว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะ เรียกได้ว่าศึกปะทะกันครั้งนี้ดุเดือดจริงๆ เห็นแล้วก็ทำให้นึกถึงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Transformer เลยละเมี๊ยว

ที่มา : shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์