แจมด้วย!! ขณะคู่รักถ่ายรูปแต่งงานแบบโรแมนติก วัวขี้เหงาตัวหนึ่งก็เข้ามาระราน

ถือเป็นเรื่องสุดฮาที่ทำให้หลายคนถึงกับอมยิ้ม เมื่อคู่รักคู่หนึ่งกำลังถ่ายรูปแต่งงานอย่างหวานชื่นแต่แล้วจู่ๆพี่วัวที่โผล่มาจากไหนไม่รู้ก็เข้ามาป่วนบรรยากาศโรแมนติกซะงั้น!!!

 

โดยนี่คือภาพแต่งงานสุดน่ารักระหว่าง Rebecca กับ Brian Pepper ที่เพิ่งแต่งงานกันแบบสดๆร้อนๆ และมาถ่ายภาพงดงามเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ

marriage1

 

marriage2

 

แต่ในขณะที่พวกเขาโพสต์ท่าอยู่ริมรถหรูที่เอามาประกอบฉาก วัวตัวหนึ่งก็เริ่มจ้องมาทางพวกเขา…แต่ช่างภาพก็บอกว่าอย่าไปสนใจเลยครัชเพราะการมีวัวแบบนี้ ก็น่าจะทำให้ได้บรรยากาศโรแมนติกแบบธรรมชาติของแท้

marriage3

 

marriage4

 

ทว่าขณะที่คู่รักคู่นี้พยายามแอ๊บไม่สนใจ เจ้าวัวมันก็ยิ่งขยับเข้ามาใกล้เรื่อยๆ จนในที่สุดก็เริ่มมาระรานเปิดกระโปรงเจ้าสาว

marriage5

 

marriage6

 

สุดท้ายทั้งคู่ก็เลยรีบย้ายโลเคชั่นทันที และให้คนรีบขับรถหรูออกจากพื้นที่ เนื่องจากรถคันนั้นคือลีมูซีนหรูที่พวกเขาเช่ามาประกอบฉากจากบริษัท Tamworth อีกทั้งมันยังเป็นมรดกตกทอดแต่โบราณ ซึ่งรับรองว่าถ้าหากเจ้าวัวสร้างรอยขีดข่วน…สามีภรรยาคู่นี้ก็เตรียมซีดได้เลย

 

marriage7

 

marriage8

 

marriage9

 

marriage10

 

อย่างไรก็ตามโชคดีที่เจ้าวัวตัวนี้เป็นมิตรกว่าที่คิด และการถ่ายรูปก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี…ฮ่า เหมียวฮาเลย กับตอนที่พี่แกรีบย้ายรถหรู เพราะถ้าวัวชนใส่จริงๆ งานทุกอย่างคงพินาศแน่

ที่มา: dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....