วัวเพศผู้จากไอร์แลนด์เตรียมถูกส่งให้โรงฆ่าสัตว์ เหตุเพราะไม่สนใจวัวตัวเมีย!?

ไม่น่าเชื่อว่า ขนาดเกิดเป็นวัวยังไม่วาย โดนกีดกันทางเพศแบบมนุษย์ด้วยนะเนี๊ยะ เพราะเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมามีรายงานจากเว็บไซต์ metro.co.uk บอกว่า เจ้าเบนจี้ วัวเพศผู้จากฟาร์มในไอร์แลนด์ อาจจะต้องถูกส่งไปโรงฆ่าสัตว์ เหตุเพราะไม่ยอมเหลียวแลตัวเมีย จึงไม่สามารถผลิตวัวรุ่นใหม่ให้กับฟาร์มได้ล่ะเหมียว -*-

1

 

เจ้าของฟาร์มได้บอกว่า เคยได้ยินเรื่องสัตว์เป็นเกย์มาเหมือนกัน แต่ไม่คิดว่าจะเจอเข้ากับตัวเอง แต่ความจริงแล้วที่เจ้าเบนจี้ไม่ยอมผสมพันธุ์อาจจะเป็นเพราะว่า มันรู้สึกเครียดที่ถูกสอดส่องให้ผสมพันธุ์ทุกวัน เลยทำให้มันไม่ยอมเข้าใกล้เพศเมียเลยก็เป็นได้นะเหมียว

 

ในตอนนี้เจ้าของฟาร์มกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจล่ะว่าจะส่งเบนจี้เข้าโรงฆ่าสัตว์ดีหรือไม่ เนื่องจากมันเลยวัยหนุ่มไปแล้วและก็แก่เกินไปที่จะลงทุนทำหมันด้วย ส่วนเรื่องการขยายพันธุ์ ก็ได้นำพ่อพันธุ์ตัวอื่นไปใส่ไว้แทนที่เบนจี้และพบว่าตอนนี้ตัวเมียก็เริ่มทยอยตั้งท้องแล้วล่ะ ไม่รู้ว่าชะตากรรมของเจ้าเบนจี้หลังจากนี้จะเป็นยังไงบ้างนะเมี๊ยววว

ที่มา metro , kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....