เราคงรู้กันดีอยู่ว่าการจะเดินทางไปต่างประเทศทีหนึ่ง ค่าใช้จ่ายไม่ใช่น้อยๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าเสื้อผ้า ค่าอาหารการกิน ค่าที่พัก หรือแม้แต่ค่าตั๋วเครื่องบินก็ตาม

และสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ เคยคิดหรือไม่ว่าหากมีตั๋วเครื่องบินที่สามารถให้เรานั่งได้แบบ “บุฟเฟต์” มันจะดีขนาดไหน

ซึ่งสิ่งที่คิดไว้ก็เป็นจริงแล้ววันนี้ เมื่อสายการบินต้นทุนต่ำสายการบินหนึ่งของประเทศเกาหลี ได้ปล่อยโปรโมชั่นพิเศษออกมา เป็นตั๋วเครื่องบินที่สามารถให้เราบินจากประเทศเกาหลีไปญี่ปุ่นกี่รอบก็ได้ ในระยะเวลาที่กำหนดไว้!!

 

View this post on Instagram

[에어서울 Mint Pass J19 출시] . 🙋🏻‍♀️일본 여행을 자주 가시는 분들! 🙋🏻‍♂️일본 소도시 여행을 원하시는 분들! 📸 일본여행 크리에이터를 꿈꾸시는 분들! 여행하기 가깝고 편리해서, 맛있는 음식들이 많아서 일본 감성을 느끼고 싶어서 . 일본여행을 자주 가시는 모~~~~~든 분들에게 에어서울이 선보이는 ✨NEW 민트패스 J19✨ . 도쿄,오사카,후쿠오카,오키나와 삿포로,시즈오카,다카마쓰,히로시마 요나고,도야마,구마모토까지 . 에어서울 일본 전 노선을 무제한으로 이용할 수 있는 절호의 찬스!🤟🏼 그렇다면 가격은? ✈︎299,000원 ꈍ◡ꈍ . 믿기지 않으시겠지만 네, 맞습니다. 이구구공공공원!🥰 . 30만원도 안 되는 가격에 일본을 마음껏 여행할 수 있다니! . 게다가 주말 출발도 가능하고 뭔가..구매하려고 마음 먹으면 한 번씩 주저하게 되는 위탁 수하물도 무료로 드립니다! . 👉판매기간 : 5.23 ~ 6.12 허리업! 시간이 많지 않아요~~ . 👉탑승기간은 : 6.1 ~ 7.19 . 🙆🏻‍♀️이렇게 좋은 민트패스J19🙆🏻‍♂️ 홈페이지(flyairseoul.com)에 및 에어서울 APP 확인하시면 자세한 사항 확인할 수 있으니 얼른 확인하고 구매하러 가요 💕 . #에어서울 #AIRSEOUL #무제한항공권 #민트패스J19

A post shared by 에어서울 (AIR SEOUL) (@airseoul_official) on

 

โดยโปรโมชั่นดังกล่าว เป็นโปรโมชั่นที่สายการบิน Air Seoul ได้จัดขึ้น ซึ่งมีประเภทตั๋วเครื่องบินดังกล่าวมีชื่อว่า “Mint Pass J19” ตั๋วที่จะทำให้ผู้ครอบครัวสามารถบินไปญี่ปุ่นกี่รอบก็ได้

Mint Pass J19 สนนราคาอยู่ที่ 299,000 วอน (8,000 บาท) ซึ่งดูแล้วคุ้มค่ามากๆ เนื่องจากค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างสนามบินอินชอนกับนาริตะ ต่ำๆ ก็ตีไปประมาณ 6,000 บาทแล้ว แถมนี่ยังเลือกสนามปลายทางได้ถึง 11 สนามบิน

 

 

แต่อย่างไรก็ตามตั๋วพิเศษใบนี้ก็มีเงื่อนไขอยู่ด้วยกัน 3 ข้อ ได้แก่

1. จะใช้ตั๋วนี้ได้เฉพาะเที่ยวบินที่บินออกจากสนามบินอินชอนเท่านั้น นั่นหมายความว่าขากลับจากญี่ปุ่น ผู้โดยสารจะต้องออกค่าตั๋วเองนั่นเอง

2. ตั๋วนี้ไม่สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินที่บินวันอาทิตย์ของทุกสัปดาห์

และสุดท้าย 3. ราคาของ Mint Pass J19 นั้นไม่รวมค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิงหรือค่าภาษีสนามบิน ดังนั้นผู้โดยสารต้องเตรียมเงินไปเพิ่มในส่วนนี้ด้วย

 

แต่อย่างไรก็ตาม ตั๋วชนิดนี้ฟรีโหลดกระเป๋าน้ำหนัก 15 กิโลกรัมด้วย

 

สุดท้าย Mint Pass J19 นี้จะวางขายจนถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2019 ที่จะถึงนี้ และไม่สามารถซื้อออนไลน์ได้หลังจากนั้น

นี่ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และเป็นโปรโมชั่นที่แปลกใหม่สำหรับสายการบินหลายๆ สาย ไม่รู้ว่าจะมีสายการบินในไทยสายการบินไหนสนใจนำโปรโมชั่นแบบนี้มาจัดบ้างหรือเปล่านะ?

 

ที่มา Soranews,  Air Seoul

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...