เมื่อวันที่ 9 ส.ค. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอสุดช็อคคลิปหนึ่ง เป็นคลิปเหตุการณ์ของสองพี่น้อง Anthony Nisbet และ Grace Nisbet ที่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศมอลตาเพื่อพักผ่อน

แต่ในระหว่างที่พวกเขากำลังเพลิดเพลินอยู่กับการนั่งร่มร่อนอยู่นั้น กลับเกิดลมพายุพัดเข้ามาอย่างรุนแรง ทำให้พวกเขาห้องต่องแต่งไปมากลางอากาศ

1

นักท่องเที่ยวที่อยู่ในเหตุการณ์จึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ จนกระทั่งลมรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และพัดจนสองพี่น้องปลิวหลุดออกไปจากสลิง

Anthony ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ไม่เคยคิดเลยว่าเราจะปลิวออกจากเรือแบบนั้น จากนั้นเชือกกฌสะบัดออก ผมเอาแต่ตะโกนลั่นกับพี่สาวของผมให้เธอพยายามใช้ขาแตะพื้น”

2

คลิ๊กชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

แต่โชคดีที่ทั้งคู่ไม่ได้รับอันตรายจนถึงชีวิต แต่ได้รับเพียงบาดแผลและรอยฟกช้ำเล็กน้อยจากการกระแทก และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเข็ดกับการนั่งร่มร่อนไปอีกนานเลยทีเดียว

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด