ไร้ยางอาย!! สาวอังกฤษวัย 44 เผย ที่มีเงินเป็นล้านได้เพราะเป็นคนขี้ขโมย

นี่เป็นเรื่องราวสุดอื้อฉาวของสาวอังกฤษที่ชื่อว่า Kim Farry วัย 54 ปี เธอเปิดเผยกับเว็บไซต์ mirror.co.uk เธอบอกว่าสามารถทำเงินได้มากถึง 2 ล้านปอนด์หรือประมาณ 98 ล้านบาท จากการเริ่มสิ่งที่เธอเรียกว่า ‘ธุรกิจ’ มาตั้งแต่ 9 ขวบล่ะเหมียว

1

 

ในช่วงชีวิตการเป็นหัวขโมยเธอบอกว่าเธอสนุกสนานไปกับการนั่งร้านอาหารดีๆ ได้พักผ่อนอย่างหรูหรา ได้พักในบ้านเช่าฟรีในกรุงลอนดอน มีบำนาญเดือนละ 556 ปอนด์หรือประมาณ 3 หมื่นบาท และช็อปปิ้งของราคาแพงๆ แต่แน่นอนว่าทั้งหมดนั่นมาจากการขโมยนะเหมียว!!

3

 

Kim เล่าให้ฟังว่าเธอ เริ่มอาชีพการเป็นหัวขโมยตอนที่อายุได้ 9 ขวบ เพราะตอนนั้นที่บ้านมีลูก 8 คน แถมยังมีฐานะลำบากมาก ครั้งแรกที่เธอเริ่มต้นการเป็นขโมย คือการขโมยของในห้าง แต่ก็ไม่มีใครคอยเตือนหรือห้ามเธอ เธอเลยได้ใจและขโมยของกินและของเล่นในห้างเป็นประจำทุกสัปดาห์ล่ะเหมียว

4

 

แต่การเริ่มต้นการเป็นขโมยก็มีอันต้องสะดุดล่ะเหมียว เพราะเธอโดนจับเมื่อตอนอายุได้ 10 ขวบ แต่เนื่องจากเธอยังเป็นเด็ก เลยทำให้กฏหมายเอาผิดอะไรเธอไม่ได้ จนเมื่อเธออายุได้ 14 ก็ถูกไล่ออกจากโรงเรียน และถูกส่งตัวไปอยู่บ้านกักกันนาน 2 ปี จนถึงอายุ 16

5

 

แต่ดูเหมือนว่าบทเรียนครั้งนั้นจะไม่ได้ทำให้เธอเข็ดหลาบล่ะ และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอผันตัวไปเป็นหัวขโมยแบบเต็มตัวล่ะเหมียว แม้ตอนนี้เธอจะหยุดขโมยของมาแล้ว 2 เดือน แต่เธอก็บอกว่าเธอรู้สึกไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่เธอมีอยู่ล่ะ และนั่นทำให้เธออยากกลับไปเป็นหัวขโมยอีกครั้งหนึ่งล่ะเหมียว

6

 

ถึงแม้ว่าเธอจะพยายามกลับตัวเป็นคนดี แต่ก็สายไปซะแล้วล่ะเหมียว เพราะเธอมีประวัติติดตัวมากกว่า 50 คดี แถมยังเคยติดคุกมาแล้วกว่า 7 ครั้ง ซึ่งถ้าไปทำมาหากินอะไรไม่ได้ เธอก็คงจะหันหน้าเข้าสู่วงการเดิมแหงๆเลย

 

แต่เห็นเธอเป็นคนแบบนี้ เธอแต่งงานมีลูกมีครอบครัวด้วยนะเหมียว แต่แทนที่จะสอนลูกให้เป็นคนดีของสังคม เธอกลับสอนให้ลูกโตมาเป็นหัวขโมยเหมือนกับเธอล่ะเมี้ยววว

ที่มา mirror

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....