การโยนดอกไม้ ถือเป็นการปฏิบัติอย่างหนึ่งที่คุณมักได้เห็นในงานแต่งงาน และแน่นอนว่าภาพการโยนดอกไม้ถือเป็นสิ่งที่เรามักจะเห็นกันจนชินตาอยู่แล้ว

โดยผู้เป็นเจ้าสาวนั้นจะเป็นผู้โยนให้แก่หญิงสาวที่มาร่วมงาน และถ้าหากใครที่สามารถรับช่อดอกไม้ได้ จะเชื่อกันว่าเธอผู้จะได้เป็นเจ้าสาวคนต่อไป

 

 

และสำหรับเซตภาพที่เราได้นำมาให้รับชมต่อไปนี้ มันอาจจะทำให้คนรักแมวถึงขั้นอ้าปากค้าง เพราะทั้งหมดเป็นภาพของบรรดาเจ้าสาวที่ได้เปลี่ยนจากการโยนช่อดอกไม้ มาเป็นการโยนเจ้าเหมียวแทน เห้ย!! แบบนี้ก็มีด้วยหรอ

แต่เดี๋ยวก่อน คุณอย่าเพิ่งตกใจไปละ เพราะนี่มันไม่ใช่ของจริงนะจ๊ะ แต่เป็นภาพที่ศิลปินชาวออสเตรเลียผู้เป็นเจ้าของเพจ Brides Throwing Cats ที่กำลังฮิตอยู่บนเว็บ Tumblr เป็นผู้ทำการตัดต่อภาพเหล่านี้ขึ้นมาทั้งหมด

ดังนั้น ขอให้ทุกคนสบายใจได้เลยว่า ภาพเหล่านี้ไม่ใช่เหตุการณ์จริงแต่อย่างใด และไม่มีแมวตัวใดถูกโยนอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าสาวทุกคนในภาพนั้นจริงๆ แล้วพวกเธอโยนดอกไม้ เพียงแต่เขาได้ตัดต่อภาพของแมวมาใส่เพื่อเป็นการเรียกเสียงฮาเท่านั้น

 

ว่าแล้วก็ไปชมผลงานของเขากันเลย

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

.

.

.

 

โถๆๆๆ ไอ้เราก็ใจหายใจคว่ำ นึกว่าพวกเธอจะโยนน้องแมวจริงๆ แหม!!!

ที่มา : sobadsogood

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์