ความรู้สึกของคนที่ไม่สามารถติดต่อกับคนที่รักได้ โดยที่ไม่รู้ว่าเขาเป็นตายร้ายดียังไง มันคงเป็นความรู้สึกอึดอัดกังวลที่ยากจะบรรยาย ดั่งเช่นที่หญิงสาวคนนี้ต้องประสบพบเจอ

เฟสบุ๊ค นินจาดอกหญ้า กับนางฟ้ามหากาฬ ได้เล่าเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่ง เธอได้ขอให้กู้ภัยช่วยงัดห้องของแฟน หลังจากเขาบอกเธอว่ากลับมาห้องแล้ว แต่เมื่อเธอไปยืนเรียกกว่าสองชั่วโมง กลับไม่มีเสียงตอบรับใดๆ

ด้วยความร้อนใจ เกรงว่าแฟนหนุ่มอาจประสบเหตุร้ายอะไรหรือเปล่า เธอจึงตามหน่วยกู้ภัยมาช่วยงัดห้อง เจ้าหน้าที่เมื่อมาถึง ก็รีบงัดห้องอย่างรวดเร็ว

 

Screen Shot 01-28-16 at 11.28 AM

 

แต่เมื่อเปิดเข้าไปได้ ภาพที่ปรากฏทำเอาเธอถึงกับช็อคไปเลย เมื่อแฟนหนุ่มของเธอ นอนหลับสบายไม่รู้เรื่องอะไร เนื่องจากฤทธิ์แอลกอฮอล์!!

 

Screen Shot 01-28-16 at 11.30 AM

 

ลองไปชมคลิปเหตุการณ์กัน

 

สาวร้อนใจ ขอกู้ภัย งัดห้องหลังแฟนหนุ่ม กลับเข้าห้องมานอน สาวเจ้าเรียกนานกว่า เกือบ 2 ชั่วโมง ไม่ยอมตื่นจนเจ้าหน้าที่ต้องพังประตูเข้าไป สุดท้ายต้องตะลึง

Posted by นินจาดอกหญ้า กับนางฟ้ามหากาฬ on 26 มกราคม 2016

 

emo19

 

 

แหม หลับขนาดนี้ เล่นเอาเดือดร้อนกันหมดเลย หลังจากนี้คงต้องเคลียร์กันยาวๆ ทั้งกับแฟน ทั้งกับเจ้าของบ้านเช่าแล้วล่ะ พังประตูเข้าไปขนาดนั้น ฮาาา

ที่มา นินจาดอกหญ้า กับนางฟ้ามหากาฬ

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์