สุดโหด!!! พนักงานเก็บขยะบราซิลจับหมาน้อยบาดเจ็บโยนใส่หลังรถขยะ

โหยยย…เหมียวก็ไม่รู้นะเนี่ย ว่าจิตใจพวกเขาน่ะทำด้วยอะไร ถึงได้ใจร้ายใจดำกันขนาดนี้ เมื่อล่าสุดพนักงานเก็บขยะในประเทศบราซิลพึ่งถูกไล่ออก หลังจากเหตุการณ์แย่ๆ ที่เขาทำ

โดยเขาได้โยนเจ้าหมาที่กำลังบาดเจ็บ ลงในรถขยะ แถมตอนลากยังใช้โซ่ ลากเจ้าหมาอย่างทารุณไปตามทางเท้าของ Presidente Figueiredo ในแถบบราซิลตอนเหนือ

 

1

 

ซึ่งผู้พบเห็นได้กล่าวว่า Jadson James Franca ชายวัย 35 ปีคนนี้ได้ทำการวิ่งไล่เจ้าสุนัขผู้โชคร้าย ก่อนที่จะสามารถจับมันได้และเอาโซ่คล้องคอมัน

ขณะที่เขาลากเจ้าสุนัขไปตามทางเท้า เขาก็ได้หัวเราะไปตลอดทาง แน่ล่ะ เรื่องนี้เขาไม่ได้รอดตัวไปง่ายๆ ได้มีผู้พบเห็นและแชร์ลงในโลกโซเชียล แน่นอนเขาถูกไล่ออกจากงานและถูกฟ้องในข้อหาทารุณกรรมสัตว์

 

2

 

ทั้งนี้เขาได้ออกมาพูดแก้ต่างให้กับตัวเองว่า ที่เขาทำไปน่ะ ก็เพราะว่าเจ้าหมาน่ะบาดเจ็บสาหัส และการที่เขาทำแบบนั้นเป็นการปราณีสำหรับมันแล้ว เพราะว่าเขาได้ช่วยให้มันหลุดพ้นจากความทุกข์…

ตอนนี้เจ้าตูบที่ว่าก็คงจะเสียชีวิต หมดทุกข์ไปจริงๆ แล้วนั่นแหละ -*- น่าสงสารจริงๆ แฟนเหมียวล่ะคิดยังไงกับการกระทำของชายคนนี้บ้าง ส่วนตัวแล้วเหมียวว่ามันโหดร้ายเกินไปนะเนี่ย

ที่มา: Metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....