เหตุการณ์น่าสะเทือนขวัญนี้เกิดขึ้นที่เมืองคอเวนทรี ในเขตเวสต์มิดแลนด์ส ประเทศอังกฤษ หลังจากที่เด็กสาววัย 14 ปีผู้หนึ่งถูกขังไว้นานถึง 5 วัน และถูกบังคับให้ร่วมเพศกับชายหนุ่มกว่า 20 คน

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนปี 2017 ที่ผ่านมาเว็บไซต์ข่าวต่างประเทศได้รายว่างานนาย Jake Cairns วัย 21 ปี นาย Brandon Sharples วัย 20 ปี และนาย Jack McInally วัย 21 ปี 3 ผู้ต้องหาที่กระทำการดังกล่าว ถูกตั้งข้อหาฉวยประโยชน์การค้าทางเพศจากเด็ก หลังจากที่พวกเขาได้โพสต์ขายภาพของเธอลงบนเว็บไซต์สื่อลามก พร้อมกับโกหกว่าเธออายุ 18 ปี

 

นาย Jack McInally และนาย Jake Cairns

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมวัยรุ่นทั้ง 3 หลังจากที่เห็นเหยื่อสาวกำลังพยายามปีนออกมาทางหน้าต่างห้องน้ำชั้นแรก ในสภาพที่สวมเพียงแค่ชุดชั้นใน ซึ่งมีรูปร่างและใบหน้าตรงกับประกาศคนหลาย หลังจากที่เธอได้หายตัวไปจากบ้านของญาติเมื่อหลายวันก่อน

“ชายทั้ง 3 คนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีเด็กหญิงคนนี้ ในตอนแรกนาย Cairns ให้การปฏิเสธว่าไม่รู้จักกับเธอ แต่หลังจากที่เราทำการตรวจสอบก็พบว่าบัญชีธนาคารของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้” เจ้าหน้าที่ Jon Barker จากหน่วยสืบสวนสอบสวนกล่าว

 

นาย Brandon Sharples หนึ่งในผู้ต้องหา

 

องค์กร The NSPCC ได้ออกมากล่าวยกย่องความกล้าหาญของหญิงสาวคนนี้ว่า “คนร้ายเหล่านี้มักจะมุ่งเน้นไปที่เหยื่อที่ดูเหมือนไม่มีทางสู้และทารุณจนพวกเธอรู้สึกว่าจะไม่สามารถหนีออกมาได้

หญิงสาวคนนี้ได้แสดงความกล้าของเธอในการหนีออกมาจากสถาณการณ์อันเลวร้ายนี้ และเรื่องนี้ก็ได้แสดงให้เราเห็นว่ามีการแสวงหาผลประโยชน์ทางเพศกับเหล่าเด็กๆ มากแค่ไหน”

ผู้ต้องหาทั้ง 3 คนถูกจับกุมเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2015 และเตรียมที่จะขึ้นศาลในเดือนมกราคม 2018 ที่จะถึงนี้

ที่มา independent

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...