นี่เป็นคลิปอุบัติเหตุที่กำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ในสังคมออนไลน์อยู่ในขณะนี้ สำหรับการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ที่ออกมาตั้งด่านตรวจกลางถนนแบบฉับพลัน แต่ดันทำให้เกิดอุบัติเหตุตามมา

คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก BP-Poaot Rcp หรือ คุณภัตร เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยคุณภัตรได้เล่าให้ทีมงานแคทดั๊มบ์ฟังว่าก่อนเกิดเหตุ เขาได้กลับรถบริเวณหน้าห้าง Mega บางนา จากนั้นก็ขับตามถนนมาเรื่อยๆ

แต่จู่ๆ ก็เจอเข้ากับตำรวจจราจรที่โผล่พรวดออกมาตั้งด่าน และวางกรวยลงในเลนขวาสุด ทำให้รถกระบะสีฟ้าต้องเบรกอย่างกะทันหัน ส่งผลให้รถบรรทุกที่ตามมาชนเข้ากับรถกระบะสีฟ้าอย่างจัง

 

 

ภาพวินาทีที่รถบรรทุกพุ่งเข้าชนรถกระบะจนเกือบจะชนตำรวจจราจร

 

คุณภัตรบอกกับเราว่า “ผมกลับรถตรงหน้า Mega บางนามา แล้วขับมาสักนิดนึงก็พบอย่างในคลิปครับ ถูกชนหลังยุบกระจกแตกเท่าที่เห็นนะครับ”

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ที่ด้านล่างเลย

 

คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์พอสมควร จนมีการกดแชร์ไปกว่าหมื่นครั้ง และมีการวิจารณ์ถึงการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจจราจรตามมาอีกมากมาย

เก่ง เกียร์อาร์ “รถนะไม่ใช่ขนมเบื้อง”

Nut Nitid “เขาไม่เหยียบก็ดีแล้ว ดูไปวาง มาสร้างมาเดือดร้อนให้ประชาชน”

ณัฐพล ระดมสุทธิศาล “รีบเก็บให้ไว แล้วทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขี้น”

Adisak Niyomsri “บ้าป่าววะ ถ้าเกิดอุบัติเหตุคนเสียชีวิตขึ้นมาล่ะ โถ่ว”

Nattawat Jadorol “ใจหายไปเลย หายไปในอากาศ”

Mullika Fame “แล้วใครจะรับผิดชอบคันสีฟ้าที่ถูกชนอ่า อยากรู้”

Patchareeya Eve Sangphen “ใครเขาจะเบรคทัน ครั้งก่อนก็รถชนเพราะตั้งกรวยโบกกะทันหันแบบนี้นี่แหละ คันข้างหลังมาเบรคไม่ทันโดนชนตูด ตำรวจไม่รับผิดชอบ”

 

ที่มา BP-Poaot Rcp

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด