นักเรียนหนุ่มควง ‘เหมียวคู่ใจ’ ไปงานพรอม เลยกลายเป็นคู่ที่แย่งซีนทุกคนในงาน

คุณไม่มีวันรู้หรอกว่าแมวมีพลังทำลายล้างมากแค่ไหน จนกว่าคุณจะมีแมวเข้ามาอยู่ในชีวิต เหมือนกับ Sam Steingard และเจ้าเหมียว Ruby ที่มีความผูกพันแน่นแฟ้นอย่างเหลือเชื่อ

Sam กับครอบครัวได้พบ Ruby อยู่หลัง Ruby Tuesday เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เห็นได้ชัดว่ามันเป็นแมวจรจัดที่กำลังต้องการความช่วยเหลืออย่างมาก

ครอบครัวของ Sam จึงพานุ้งแมวกลับดูแลจนมันแข็งแรงขึ้น

 

 

Ruby รักครอบครัวใหม่มาก มันเดินไปส่ง Sam กับน้องสาวของเขา Caroline ไปโรงเรียนทุกวัน และขดตัวนอนกับพวกเขาในเวลากลางคืน

Ruby รักทุกคนในครอบครัวก็จริง แต่มันสนิทกับ Sam มากเป็นพิเศษ เพราะชายหนุ่มมักจะพูดกับมันด้วยน้ำเสียงแบบเด็กๆ ซึ่งเจ้าเหมียวชอบเสียงแบบนั้นมาก

 

 

นอกจากนี้ Sam ยังชอบเอาขนมมากมายให้เจ้าเหมียวกินด้วย Ruby จึงตอบแทนด้วยการกอดชายหนุ่มอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

กระทั่งปี 2016 Sam ได้เป็นรุ่นพี่ของโรงเรียน แน่นอน เขาเหมือนเด็กหนุ่มทั่วไปที่คิดเรื่องการหาคู่เดทที่จะควงไปในงานพรอม

 

 

เวลาใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แต่ Sam ยังหาคู่เดทไม่ได้ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะเขามีทางออกที่สมบูรณ์แบบ นั่นคือ การพาคู่หูที่ยอดเยี่ยมที่สุดอย่าง Ruby ไป

เมื่อได้ข้อสรุปว่าจะพาเพื่อนเหมียวไปงานพรอม แม่ของ Sam จึงได้ตัดชุดเดรสสีชมพูพริ้งให้ Ruby ซึ่งเป็นชุดที่เข้ากับกับชุดของชายหนุ่มพอดี แน่นอนว่าทั้งคู่ไม่ลืมที่จะถ่ายรูปคู่ไว้เป็นที่ระลึกด้วย

 

 

ต่อมา Caroline น้องสาวของ Sam ได้โพสต์รูปพี่ชายกับเหมียวลงในเพจ Imgur ของเธอ ปรากฏว่าภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว

ชายเน็ตทุกคนชอบสายตาของ Ruby ที่มอง Sam เพราะนั่นเป็นสายตาที่บ่งบอกว่าเจ้าเหมียวรักเพื่อนมนุษย์คนนี้มากแค่ไหน

 

 

แม่ให้หนูใส่ชุดสีพู ถามหนูสักคำมั้ยว่าหนูชอบป่าว??

 

หน้าอาจจะเหวี่ยงๆ แต่ทาสผู้คนเนี๊ยะ ฉันรักมากยะ

 

ตอนนี้ ทั้ง Sam และ Caroline ต่างต้องไปอยู่ในวิทยาลัย และพวกเขาก็คิด Ruby มาก เมื่อต้องจากไปมัน แต่ทุกครั้งที่ได้กลับบ้าน เจ้าเหมียวจะวิ่งไปกอดทั้งคู่ด้วยความคิดถึง

มีอยู่ครั้งนี้ที่ Sam กลับมาบ้าน เขาได้สร้างบ้านจากกล่องกระดาษและเสื้อยืดให้เจ้าเหมียวอย่างที่มันชอบ ตั้งแต่นั้นมา เมื่อไหร่ที่เขาไม่อยู่ Ruby จะเข้าไปนอนในนั้น เพราะทำให้มันรู้สึกว่ามี Sam อยู่ใกล้ๆ

 

 

Caroline เองก็ไม่น้อยหน้า เธอได้หมวกเล็กๆ ให้ Ruby เพื่อให้มันรู้ว่าเธอคิดถึงมันมากแค่ไหน ตอนที่ต้องอยู่ไกลกัน และเจ้าเหมียวก็ดูจะชอบหมวกที่เธอถักให้มากด้วยสิ (ดูหน้าก็รู้…)

 

 

เป็นเหมียวที่น่ารักมากมายจนใครๆ ก็คิดถึง นี่ถ้าวิทยาลัยให้เลี้ยงแมวได้ ต้องเกิดสงครามระหว่างพี่น้องแน่ๆ เพราะต่างคนต่างก็อยากอยู่กับเจ้าเหมียว

 

ที่มา animalchannel

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวขี้ส่อง วันๆไม่ทำอะไร ตามแต่เรื่องชาวบ้าน มีความอยากรู้อยากเห็นสูงมาก

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....